Nam giới có gọt mặt được không ?

Chào bác sỹ, khuôn mặt của tôi bị bè to nhìn rất thô ạ, do nhu cầu công việc, tôi muốn gọt bớt các góc cạnh trên mặt để vẻ bề ngoài ưa nhìn hơn nhưng không biết nam giới có gọt mặt được không ? Qui trình gọt mặt cho nam và nữ có giống nhau không?

Minh Hiếu, Sóc Trăng.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi cho Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, câu hỏi nam giới có gọt mặt được không và gọt mặt cho nam và nữ có gì khác nhau của bạn được bác sỹ trả lời như sau:

Nam giới có gọt mặt được không

Khuôn mặt góc cạnh là điểm nhấn thu hút đặc biệt của phái mạnh. Thế nhưng, một số trường hợp gương mặt quá bè và thô kệch hay không cân đối sẽ mang đến cho người đối diện cảm giác “quê mùa”, thiếu thiện cảm. Do đó, nhu cầu gọt mặt để khắc phục các nhược điểm này là điều tất yếu.

Nam giới có gọt mặt được không

Khuôn mặt cân đối giúp phái mạnh trở nên thu hút hơn

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp chỉnh hình gương mặt,  giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm thô to. Những trường hợp thường được chỉ định phẫu thuật gọt mặt là:

 • Khuôn mặt có cấu trúc vuông do góc hàm hoặc do xương hàm ngang dài.
 • Cấu trúc khuôn mặt không cân xứng.
 • Cằm lẹm, cằm ngắn.
 • Ngày nay, việc nam giới sử dụng biện pháp gọt mặt để khắc phục khuôn mặt thô bè không còn quá xa lạ xa lạ ở nước ngoài. Tại Việt Nam, Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cũng đã ứng dụng thành công phương pháp gọt mặt cho nam, vì vậy, bạn có thể sử dụng phương pháp gọt mặt để “tân trang” ngoại hình của mình.

  Gọt mặt cho nam và nữ có giống nhau không?

  Nhìn chung, các bước phẫu thuật gọt mặt cho nam và nữ gần giống nhau. Tuy nhiên, gọt mặt cho nam còn phải tính đến yếu tố thẩm mỹ, làm sao để khuôn mặt khuôn mặt gọn hơn nhưng vẫn giữ được nét nam tính là vấn đề cần được quan tâm.

  Gọt mặt cho nam

  Làm sao để khuôn mặt thon gọn mà vẫn giữ được nét nam tính là vấn đề cần quan tâm khi gọt mặt cho nam

  Ở phái mạnh, việc phẫu thuật gọt mặt thường khó hơn so với nữ do cơ địa nam thường dễ sinh mỡ hơn nữ giới, dễ nhăn da, và do những thói quen khác như rượu bia, thuốc lá,… sẽ khiến thời gian hồi phục vết thương lâu hơn.

  got-mat-cho-nam-2

  Thói quen uống bia rượu nhiều khiến vết thương lâu lành

  Trường hợp của bạn, chọn gọt mặt để khắc phục các yếu tố bè, thô trên gương mặt là hợp lí. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn nên liên hệ Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn cụ thể. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã được Bộ Y Tế cấp phép, với những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hài lòng với khuôn mặt gọn gàng chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

  Thân ái chào bạn.

  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
  • Hotline: 09 8136 3838
  • Điện thoại: 08 6659 0246

  *Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

  Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay   goi-tu-van-left
   goi-tu-van-right
   goi-tu-van-right
   • Bình luận mặc định

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *