Mặt nạ định hình mặt V-line có tác dụng không?

 

Cơn sốt khuôn mặt hình chữ V thon gọn đang bùng lên tại các nước Châu Á, nắm bắt được tâm lí này, trên thị trường “Mặt nạ định hình gương mặt V-line” trở nên hút hàng hơn bao giờ hết nhờ vào phần quảng cáo đánh trúng tâm lí muốn có gương mặt V-line không phải phẫu thuật của chị em. Vậy sản phẩm này có thật sự “thần kì” thế không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Mặt nạ V-line hay miếng dán tạo hình gương mặt V-line là một sản phẩm mới xuất hiện trong thời gian gần đây tạo thành cơn sốt cho chị em với lời quảng cáo đánh trúng tâm lí muốn làm đẹp nhanh và không cần tốn kém. Theo như giới thiệu, mặt nạ sẽ khiến cho khuôn mặt thon gọn nhanh với chi phí “rẻ bèo”.  Chỉ trong khoảng một tháng, bạn sẽ được sở hữu gương mặt V-line mà không cần phẫu thuật.

Mặt nạ định hình V-line

Mặt nạ định hình V-line đánh trúng tâm lí muốn sở hữu gương mặt V-line mà không tốn kém của chị em

Mặt nạ tạo dáng khuôn mặt V-line là gì

Về cấu tạo, mặt nạ định hình V-line gồm 2 phần: Những miếng ốp để dán vào mặt và 1 băng đai để cuốn có tác dụng định hình cho khuôn mặt. Theo hướng dẫn, người dùng sẽ bóc lớp băng keo sau miếng ốp và dán vào 2 bên má. Sau đó, quấn băng quanh mặt để định hình chờ từ 30-60 phút để các chất trong miếng dán thẩm thấu vào da, đốt cháy mỡ thừa quanh cằm để tạo khuôn mặt thon gọn.

Mặt nạ định hình khuôn mặt

Mặt nạ định hình được quảng cáo sẽ biến khuôn mặt vuông, tròn, tam giác, góc cạnh thanh khuôn mặt V-line

Mặt nạ định hình, tạo khuôn mặt V-line có tác dụng thực sự không?

Theo các chuyên gia, mặt nạ này chỉ có tác dụng đối với các phần mềm dưới da, cấu trúc cơ và phần mỡ. Mặt nạ sẽ ép sát vào lớp mỡ dưới da, kiềm hãm sự phát triển của mô mỡ, nên có thể cho kết quả tạm thời sau khi băng, nhưng nếu không tiếp tục sử dụng thì lớp mỡ dưới da sẽ phát triển như bình thường, trả lại khuôn mặt như lúc đầu. Bên cạnh đó, việc đeo băng đai quá lâu sẽ làm chèn ép các mạch máu, làm thay đổi các cấu trúc dưới da. Chưa kể, da có thể bị dị ứng do các mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được tẩm trong miếng dán, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Chuyên gia thẩm mỹ bệnh viện Răng-Hàm-Mặt Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Để biến khuôn mặt có cấu trúc to bè trở nên thon gọn thì buộc tác động đến cấu trúc xương hàm hay xương gò má, với người trưởng thành, cấu trúc xương đã ổn định, mặt nạ hay băng ép đều không thể tác động đến xương, chỉ có phẫu thuật gọt mặt mới có thể giúp khuôn mặt trở nên thon gọn như ý muốn.

khuôn mặt v-line

Để có khuôn mặt V-line cần sự can thiệp trực tiếp đến xương gò má hoặc cằm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, phẫu thuật khuôn mặt V-Line công nghệ 3D Hàn Quốc đã được ứng dụng rất thành công tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, đây là giải pháp thích hợp giúp bạn sở hữu gương mặt V-line chỉ với 1 lần phẫu thuật. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu gương mặt V-line một cách nhanh chóng và an toàn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *