Khám phá tính cách qua dáng mũi

Người xưa quan niệm số phận của mỗi người thể hiện qua dáng đi dáng đứng và lời ăn tiếng nói. Ngay cả khả năng đọc tính cách qua dáng mũi bằng thuật xem tướng cũng ẩn chứa những điều vô cùng bí ẩn. Vậy bạn có muốn thử khám phá tính cách qua dáng mũi hay không?

Ông cha ta có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong” – tức là qua những biểu hiện cảm xúc và đường nét trên khuôn mặt, chúng ta có thể đoán biết được phần nào tính cách và nhân phẩm của người đối diện.Thường thì những thế hệ đi trước mới có khả năng làm điều này vì họ có vốn sống phong phú. Hãy cùng trải nghiệm một chút về thuật tướng số để khám phá tính cách qua dáng mũi có đúng hay không nhé!

Mũi đầy đặn và phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng

Là tướng đại phú qúy. Điều này đồng nghĩa, người sở hữu dáng mũi này có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Đặc biệt, tính tình trung thực và giao thiệp rộng nên thường rất phát triển trong việc kinh doanh.

khám phá tính cách qua dáng mũi

Mũi đầy đặn thông minh và trung thực

Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn

Đây là người thiên về vật chất, ăn to nói lớn, thích danh vọng. Và người này thường thành công về đường võ nghiệp hay binh nghiệp.

Mũi dọc dừa

Người có mũi dọc dừa được đánh giá là tính tình trung hậu, ôn hòa trong xử thế , thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc.

Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp

Bạn có thể đọc tính cách qua dáng mũi này là người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ người khác nên thiếu sự thân thiện và thường khó thành công trong cuộc sống.

Mũi hẹp ở phần trên nhưng hai canh mũi to

Những ai sở hữu dáng mũi này bị coi là người có tâm tính hời hợt, thường thích được người khác nịnh hót, sinh kê và vất vả.

khám phá tính cách qua dáng mũi

Cánh mũi lớn là người hời hợt

Mũi hẹp, ngắn và đầu thì nhỏ

Đây là người có đức tính chung thủy nhưng vận số không được giàu sang phú quý, chỉ an nhàn vừa đủ và cũng rất biết trọng tình nghĩa.

Mũi thẳng nhưng hẹp, trơ xương sống, đầu hếch lên cao làm lộ lỗ mũi

Nếu mang nét mũi này thường biểu hiện cá tính nhỏ nhen, hời hợt, thường phải tha phương lập nghiệp và vất vả mưu sinh.

Mũi thẳng nhưng hẹp ở phía trên, lỗ mũi lộ rõ

Biểu hiện tính tình phóng khoáng, thích kết hợp bè bạn, vận số ở mức bình thường nhưng nếu đắc cách với ngũ quan thì có thể hưng vượng hậu vận.

khám phá tính cách qua dáng mũi

Lỗ mũi lộ rõ là biểu hiện của người phóng khoáng

Khám phá tính cách qua dáng mũi gấp khúc nhiều đoạn

Người có tính khí thất thường, kiến thức nông cạn, gặp nhiều nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu kết hợp với lưỡng quyền khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn, không đủ tài sức đủ ăn đủ mặc.

Mũi có nhiều nếp ngang dọc, thân mũi cao gầy, lỗ mũi hẹp

Thường là người người có tính cách hung dữ, thậm chí độc ác.

Mũi thon nhỏ nhưng hai cánh mũi hơi trễ xuống dưới nhân trung

Thể hiện là người có cá tính nhanh nhẹn, thích nhàn nhã nhưng không thích làm việc nặng nhọc, nên cuộc sống đủ ăn chứ không giàu sang.

Mũi đều đặn nhưng sống mũi nhô cao rõ rệt

Là người được hưởng quý cách, thiên về văn chương nghệ thuật, không giàu sang nhưng tiền bạc đủ dùng.

kham-pha-tinh-cach-qua-dang-mui-2

Sống mũi nhô cao là người có quý cách cao sang

Bạn thử soi gương và kiểm tra xem những điều này có đúng với tính cách của mình hay không nhé! Mặc dù, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh thuật xem tướng là đúng nhưng đây vẫn được coi là cách nhìn người khá chuẩn xác.

Khám phá tính cách qua dáng mũi chỉ là một phần nhỏ trong nghệ thuật tướng số mà thôi. Để có thể khai thác hết bí kíp này, chúng ta cần phải trau dồi vốn sống và học cách quan sát nhiều hơn nữa. Nhưng dù cho dáng mũi có đẹp – xấu thế nào đi nữa, chỉ cần bản thân mỗi người sống thật tốt thì bạn thuật tướng số kia chẳng nói lên được điều gì cả.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *