Khắc phục mắt nhiều mí thế nào?

Mắt nhiều mí là tình trạng mắt có nhiều nếp gấp hơn 2 mí, đây là nỗi ám ảnh của phái đẹp, làm mất nhiều thời gian để giấu khuyết điểm này khi trang điểm. Vì vậy, làm gì để khắc phục mắt nhiều mí và vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, là trung tâm thu hút mọi sự chú ý khi đối diện. Thật không may, nếu xuất hiện nhiều nếp gấp trên mí mắt hay còn gọi mắt nhiều mí. Mắt nhiều mí khiến bạn trông có vẻ già hơn tuổi và kém hẳn sức sống. Để biết khắc phục mắt nhiều mí thế nào cho hiệu quả bạn cần hiểu thế nào là mắt nhiều mí.

Khắc phục mắt nhiều mí
Mắt nhiều mí làm đôi mắt trở nên già hơn và thiếu sức sống

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mắt nhiều mí là tình trạng trên mí mắt xuất hiện nhiều nếp gấp, hiện tượng này thường do tác động của môi trường, chế độ sinh hoạt không hợp lí, và thường gặp là do tình trạng lão hóa da, do cấu trúc da mỏng và yếu của da nên gây ra hiện tượng chùng nhão, sinh ra nhiều nếp nhăn trên mí mắt.

Khắc phục mắt nhiều mí như thế nào

Để khắc phục mắt nhiều mí, nhiều người đã đầu tư không ít tiền bạc cho các loại mỹ phẩm đắt tiền và cố gắng giấu khuyết điểm này khi trang điểm. Tuy nhiên, những giải pháp này thường không có nhiều tác dụng vì muốn khắc phục mắt nhiều mí phải can thiệp sâu vào cấu trúc da vùng mắt, loại bỏ vùng da chùng nhão để trả lại đôi mắt 2 mí trẻ khỏe. Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt để khắc phục mắt nhiều mí là phương pháp đang được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc điều trị triệt để hiện tượng mắt nhiều mí.

Khắc phục mắt nhiều mí
Trang điểm không thể giấu  tình trạng mắt nhiều mí

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc, được không ít ngôi sao điện ảnh, ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc sử dụng làm cứu cánh khi đôi mắt có dấu hiệu lão hóa do tác động của thời gian và lịch sinh hoạt thường xuyên. Hiện nay, phương pháp này đang được rất nhiều chị em tin dùng để cái thiện nét đẹp vùng mắt.

Bấm mí mắt là phương pháp khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả
Bấm mí mắt là phương pháp khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả

Tại Việt Nam, công nghệ “Bấm mí mắt Hàn Quốc” đã được chuyển giao công nghệ và được ứng dụng rất thành công tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Với sự đầu tư công phu và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trung tâm sẽ giúp bạn khắc phục mắt nhiều mí nhanh chóng, trả lại cho bạn vùng mắt trẻ trung và đầy sức sống.

Đừng để đôi mắt nhiều mí trở thành kẻ “tố cáo” tuổi tác và làm bạn mất đi tự tin trong giao tiếp, hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn và điều trị dứt điểm hiện tượng mắt nhiều mí một cách nhanh chóng, an toàn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

ện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *