Hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má hiện nay rất phổ biến và có hiệu quả trong việc cân chỉnh cho hài hòa khuyết điểm gò má cao. Tuy nhiên cũng có nhiều bệnh nhân lo âu về việc hạ gò má có nguy hiểm không. Sau đây là giải đáp của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D về vấn đề này.

Hạ gò má là gì?

Gò má cao với phụ nữ không chỉ làm gương mặt kém hài hòa, mà còn có thể xem như là vật cản trong tình duyên và cuộc sống. Họ thường bị nhiều điều tiếng không tốt như dữ dằn, sát chồng… Mặc dù xã hội đã phát triển và hội nhập, nhưng quan niệm này vẫn ăn sâu trong nhận thức của nhiều người. Vì thế những chị em có gò má cao rất mong muốn cải thiện nhược điểm này để thuận lợi hơn trong công việc cũng như tình yêu.

hạ gò má có nguy hiểm không

Gò má cao thường làm gương mặt mất cân đối

Hạ gò má là phương pháp giúp giải quyết nỗi lo này của chị em, can thiệp vào phần xương gò má, cắt gọt xương theo tỉ lệ hợp lí sao cho gò má cao được hạ xuống mềm mại, cân đối với toàn khuôn mặt. Đây được xem là kĩ thuật hiện đại giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao hiệu quả.

Có 5 kỹ thuật hạ gò má cao thường được áp dụng hiện nay:

 • Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch vòng ở da đầu
 • Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch ở bên trong miệng
 • Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch bên trong miệng
 • Kỹ thuật cắt xương gò má chữ L bằng đường rạch trong miệng kết hợp với đường trước tai
 • Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và phía trước tai

Nhìn chung, kỹ thuật này không đơn giản và chỉ bác sỹ chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình mới thực hiện được. Vì là phương pháp đụng chạm, chỉnh sửa đến cấu trúc xương, do đó phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không vẫn là một vấn đề cần lưu ý.

Phẫu thuật hạ gò má có thể có những rủi ro gì?

Bất kì một ca phẫu thuật thẩm mĩ nào cũng có những nguy cơ rủi ro đi kèm. Phẫu thuật hạ gò má là một quy trình khá phức tạp, do đó không loại trừ những biến chứng có thể xảy ra và hạ gò má có nguy hiểm không là lo lắng chính đáng.

hạ gò má có nguy hiểm không

Phẫu thuật hạ gò má tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Nếu không được thực hiện bởi chuyên gia và cơ sở uy tín, thì những biến chứng có thể xảy ra là:

 • Nhiễm trùng vùng má và khoang miệng.
 • Liệt mặt, vì vùng má tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm, nếu không cẩn thận có thể khiến phần mặt phẫu thuật bị tê liệt lâu dài.
 • Sưng phù và đau đớn.
 • Chảy máu kéo dài sau khi phẫu thuật.
 • Phần gò má hai bên không cân đối, lệch nhau.
 • Cơ má và cơ mặt bị cứng, khiến cho những hoạt động như ăn uống, nói chuyện rất khó khăn.

 

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không còn tùy vào công nghệ, đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở mà bạn lựa chọn. Theo các chuyên gia, nếu thực hiện theo kĩ thuật hiện đại, ít xâm lấn với quy trình khoa học, cùng với đó là bác sĩ giàu kinh nghiệm thì phương pháp này không gây nguy hiểm cho sức khỏe, có thời gian hồi phục nhanh chóng.

hạ gò má có nguy hiểm không

Cần tỉnh táo trong khi chọn nơi thực hiện phẫu thuật hạ gò má

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những điểm sẽ khiến bạn yên tâm, không còn lo lắng hạ gò má có nguy hiểm không khi đến với Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D:

Quy trình chuẩn

Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D bao gồm các bước tư vấn, kiểm tra sức khỏe, tiến hành phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt từ Hàn Quốc.

Máy móc hiện đại

Tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến phục vụ cho việc chẩn đoán, đưa phác đồ được chính xác, hiệu quả. Đặc biệt dụng cụ chuyên dụng trong phẫu thuật giúp việc cắt xương gò má nhanh gọn, chính xác và an toàn, giúp hạn chế tổn thương, xâm lấn và giúp khách hàng mau hồi phục.

Bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ bác sĩ tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là những bác sĩ chuyên khoa hàm mặt hàng đầu Việt Nam, đã được đào tạo nhiều năm từ nước ngoài và tiến hành phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng có gò má cao, mang lại kết quả tốt và thỏa đáng.

Hơn nữa, phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đem lại thẩm mỹ cao và an toàn.

hạ gò má có nguy hiểm không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Gương mặt xinh xắn và hài hòa sau khi hạ gò má

Phẫu thuật cắt xương hạ gò má sẽ có nhiều nguy cơ hơn so với các kỹ thuật khác. Song chỉ cần có bác sỹ giỏi đảm trách phẫu thuật là có thể yên tâm. Và muốn được như thế bạn cần lựa chọn trung tâm thực hiện thật cụ thể. Đáng nói ở chỗ, trong khi thực hiện, bác sỹ phải luôn thận trọng, không tùy tiện và chỉ đưa ra chỉ định khi thực sự cần thiết và phải an toàn cho bệnh nhân. Đó chính là điểm mạnh giúp Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Với những thông tin trên, hi vọng vấn đề hạ gò má có nguy hiểm không không còn là điều khiến bạn lo lắng. Thực hiện hạ gò má cao tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D chính là biện pháp giải quyết nỗi lo lắng một cách nhanh chóng và hiệu quả cho bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *