Gọt mặt bao lâu mới lành hẳn?

Chào bác sĩ! Tôi là nữ mà có khuôn mặt bè, góc cạnh nhìn không có chút nữ tính nào. Tôi có nghe nói phẫu thuật gọt mặt có thể làm cho mặt thon gọn và không còn góc cạnh nữa. Nhưng không biết gọt mặt bao lâu mới lành và có cần phải nghỉ dưỡng lâu không vì tôi còn phải đi làm nữa. Cám ơn bác sĩ.

Nguyễn Hường, TP HCM

Chào bạn Hường, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, thắc mắc về phẫu thuật gọt mặt bao lâu mới lành và cần phải nghĩ dưỡng bao lâu của bạn cũng là vấn đề được rất nhiều phái đẹp quan tâm trước khi quyết định gọt mặt để có được khuôn mặt thon, hài hòa.

Gọt mặt bao lâu mới lành

Trước khi trả lời gọt mặt bao lâu mới lành, chúng tôi nghĩ rằng bạn cần biết một số vấn đề về phẫu thuật gọt mặt. Gọt mặt là kỹ thuật làm gọn mặt hiệu quả bằng cách can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm. Các bác sĩ sẽ tính toán và gọt đi một phần xương hàm nhỏ ra ngoài sao cho vừa có yếu tố thẩm mỹ, vừa an toàn cho khách hàng, không để lại di chứng. Đây là một loại phẫu thuật khó đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể có những chuẩn đoán và tính toán chính xác.

Gọt mặt bao lâu mới lành

Gọt mặt bao lâu mới lành hẳn?

Thời gian gọt mặt bao lâu mới lành hẳn phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ và kỹ thuật mà trung tâm thẩm mỹ đang sử dụng. Tại Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sử dụng công nghệ gọt mặt mới nhất có nguồn gốc từ Hàn Quốc, bên cạnh đó còn đầu tư các trang bị y tế tiên tiến giúp các vết cắt được chuẩn xác hơn, đồng thời không xâm lấn sang các cũng khác, hạn chế chảy máu và máu bầm, do đó thời gian phục hồi vết thương cũng nhanh hơn khi thực hiện gọt mặt ở những nơi khác.

Gọt mặt bao lâu mới lành

Thông thường, sau khi phẫu thuật gọt mặt, thời gian lành vết thương là từ 1 tuần đến 10 ngày, lúc này, khuôn mặt của bạn đã đẹp và tương đối ổn định, bạn đã có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, nhưng cần chú ý tránh các tác đụng mạnh và ăn thức ăn cứng trong khoảng thời gian này. Sau khoảng 3 tháng, phần xương sẽ phục hồi, bạn đã được sở hữu khuôn mặt thanh tú, tự nhiên mà không biến chứng.

Gọt mặt bao lâu mới lành

Nếu quyết định gọt mặt để có khuôn mặt thon gọn, bạn chỉ cần tranh thủ thời gian nghỉ 1 tuần để tiến hành phẫu thuật và nghỉ ngơi hậu phẫu. Ngoài ra, nếu bạn ngại không tiện đi lại, Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã bố trí xe đưa rước dành cho khách hàng vô cùng tiện lợi. Nếu cần thêm chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hoặc gởi câu hỏi để được tư vấn.

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *