Gọt cằm V-line giúp tôi có công việc như mơ ước    

 Hiện tại tôi đã tìm được công việc như mơ ước và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống nhờ gọt cằm V line.

Chị Hoàng Anh (26 tuổi, Đồng Nai)

Xương hàm tôi vốn rộng nên mặt trông lúc nào cùng bè bè, từ nhỏ đã bị gán mác “mặt bành đi bán bánh canh” và bị bạn bè trêu chọc suốt, cái từ “mặt bành” như ám ảnh tôi, làm tôi mất hẳn tự tin khi đối diện với người khác. Lớn lên, không còn bị bạn bè chọc ghẹo nữa, nhưng ai cũng bảo nhìn mặt tôi quê mùa quá. Học ngành Nhà hàng – khách sạn, sau khi ra trường, nhiều lần tôi đã ứng tuyển vị trí tiếp tân khách sạn nhưng đều bị từ chối vì họ cho rằng “giao diện” khách sạn phải bắt mắt hơn, dù đã kiên trì thực hiện các biện pháp massage, giảm cân, thậm chí bỏ ra 2 triệu mỗi tháng để dùng mặt nạ cố định mặt nhưng đều không có kết quả, nên tôi quyết tâm gọt cằm V line để thay đổi diện mạo với mong muốn tìm được công việc tốt hơn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho dịch vụ. Kế quả sẽ cho ra khác nhau tùy theo cơ địa và gương mặt của mỗi người.

Nhiều người bảo, gọt mặt đau lắm, lại có thể xảy ra biến chứng, tôi cũng thấy sợ lắm, nhưng với quyết tâm phải “từ giã” cái mặt bành đáng ghét này, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về phương pháp gọt cằm để sở hữu gương mặt thon gọn và tham khảo các địa chỉ gọt mặt uy tín. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi có thực hiện gọt cằm, tôi quyết định chọn Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D vì làm ở đây được bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện nên cũng an tâm, vì trình độ tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quyết định trong việc gương mặt mới có đẹp không, có an toàn không mà, với lại trung tâm cũng được trang bị bài bản, hiện đại, tôi tin rằng nếu có sự cố xảy ra thì cũng được phát hiện và xử lí kịp thời.

khách hàng gọt cằm
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho dịch vụ. Kế quả sẽ cho ra khác nhau tùy theo cơ địa và gương mặt của mỗi người.

Đổi đời nhờ gọt cằm V line

Quả thật là một lựa chọn sáng suốt, tôi gần như lột xác sau khi thực hiện phẫu thuật, ai cũng bảo nhìn tôi sang hơn rất nhiều, lại rất tự nhiên, nếu không phải bạn bè đã biết tôi từ trước thì khó mà biết tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ.  

khách hàng gọt cằm
Tôi hoàn toàn hài lòng với gương mặt mới của mình (Hình ảnh chỉ mang tính chất mình họa cho dịch vụ. Kế quả sẽ cho ra khác nhau tùy theo cơ địa và gương mặt của mỗi người.)

Hiện tại tôi đã xin được công việc mơ ước là làm tiếp tân ở khách sạn 4 sao, từ ngày sở hữu gương mặt mới, tôi được nhiều còn được nhiều người khác phái “ngó nghiên”, cuộc sống cũng trở nên vui vẻ, thú vị hơn nhiều.

Cảm ơn các bác sỹ tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã tư vấn rất nhiệt tình và giúp tôi có được khuôn mặt ưng ý mà tôi mơ ước bấy nhiêu năm, cùng đội ngũ y tá luôn túc trực chăm sóc và hỏi han trong quá trình tôi điều trị tại trung tâm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *