Bích Trâm: Tôi xinh đẹp hơn sau phẫu thuật chữa móm

Sau phẫu thuật chữa móm, khuôn mặt tôi gần như thay đổi hẳn, cân đối và xinh đẹp hơn nhiều, ước gì tôi phẫu thuật sớm hơn

Chị Bích Trâm, 25 tuổi, Vũng Tàu

Tôi được mọi người nhận xét là có vóc dáng đẹp, mắt mũi cũng ưa nhìn, chỉ có điều khuôn mặt “móm xọm”, trông thiếu cân đối và kém xinh. Đã thế, việc hàm dưới chìa ra trước quá nhiều còn khiến cho việc ăn uống của tôi vô cùng khó khăn, tôi gần như chỉ ăn được các loại thức ăn mềm, mặc dù rất thích các loại trái cây như cóc, ổi,… nhưng tôi rất hạn chế ăn, vì tôi không thể nào nhai nhuyễn thức ăn được. Thậm chí chẳng bao giờ ăn trước mặt người khác, vì mọi người luôn bảo nhìn tôi nhai cứ như “bà già”.

chữa móm
Móm không những khiến tôi mất tự tin vè ngoại hình mà còn gây khó khăn trong ăn uống

Sau khi được một người bạn thân khuyên đi chữa móm, tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin, lục tung hết các trang web, rồi các tạp chí làm đẹp, được biết bác sỹ Quang Tiến ở Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là bác sỹ danh tiếng trong việc chữa hô, móm, tôi đã liên hệ hẹn gặp để được bác sỹ tư vấn.

Bác sỹ bảo tôi bị móm là do sự phát triển không đồng đều ở hàm, do xương hàm dưới tôi phát triển mạnh hơn hàm trên nên hàm dưới tôi bị nhô ra trước trong khi răng vẫn mọc bình thường. Trường hợp này, nếu niềng răng chỉ khiến tình hình tệ thêm, thậm chí có thể gây ra cười hở lợi. Bác sỹ nói phương pháp phẫu thuật hàm móm là phương pháp phù hợp cho trường hợp của tôi.

chữa móm
Sau khi phẫu thuật khuôn mặt tôi trở nên hài hòa, cân đối hơn nhiều

Tự tin hơn sau phẫu thuật chữa móm

Tôi đã mất hơn 2 tháng để suy nghĩ, tôi sợ sẽ bị đau và biến chứng, cuối cùng tôi quyết định “liều”. Tôi chọn Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D” vì ở đây được trang bị máy móc hiện đại, với lại trung tâm có nhiều bác sỹ giỏi và hàm mà tôi đã được biết đến qua tivi và các trang báo lớn. Trái với suy nghĩ của tôi, trong quá trình phẫu thuật chữa móm tôi được gây mê nên không cảm thấy đau đớn nhiều, lúc tỉnh dậy thì các bác sỹ đã phẫu thuật xong, chỉ cảm thấy hơi ê trong mấy ngày đầu. Việc phẫu thuật không hề gây cản trở cho tôi trong việc ăn uống, giờ tôi đã có thể ăn các loại thức ăn mà mình yêu thích và không còn e ngại ăn khi ăn người khác nữa.

chữa móm

Tôi thật sự không nghĩ rằng phẫu thuật hàm móm lại làm khuôn mặt tôi thay đổi nhiều như vậy, mọi người đều bảo tôi xinh ra hẳn, các đường nét trở nên hài hòa và cân đối, nhìn tôi cuốn hút hơn rất nhiều. Giờ đây, tôi rất hài lòng với ngoại hình của mình, thích ngắm mình trong gương hơn, và tự tin hơn khi giao tiếp với người khác, thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều. Chỉ tiếc là tôi đã không thực hiện phẫu thuật sớm hơn.

Khach-hang-chua-mom-2
Tôi chỉ tiếc không tìm hiểu và thực hiện chữa móm sớm hơn

Với tôi, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xứng đáng là trung tâm số 1 trong phẫu thuật nha thẩm mỹ, các bác sỹ luôn chịu khó lắng nghe ý kiến của khách hàng và sẵn sàng tư vấn. Tôi vô cùng hài lòng về thái độ phục vụ của các nhân cả trước và sau khi phẫu thuật. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè nếu ai có nhu cầu chữa móm, hô.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *