Đầu năm làm đẹp nhận ngay Lì xì khủng

Đầu năm hãy làm mới mình với một diện mạo tươi tắn, tự tin và nhận ngay lì xì may mắn với trị giá cao với thẩm mỹ hàn quốc 3D.

Nhân dịp mừng xuân Bính Thân 2016, Thẩm mỹ hàn quốc 3D xin gửi lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

lì xì đầu năm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3D

Từ ngày 14/02 ( mùng 7 tết) đến ngày 29/02/2016, Thẩm mỹ hàn quốc 3D sẽ dành tặng nhiều bao lì xì giá trị lên đến 10 triệu đồng với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật đang được ưa chuộng tại trung tâm (nâng mũi S line 3D Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô móm) cho 68 khách hàng đăng kí đầu tiên.

Thời hạn nhận lịch đăng kí kéo dài từ ngày 14/02/2016 đến hết ngày 24/02/2016.

Thời gian tư vấn và sử dụng dịch vụ thẩm mỹ bắt đầu từ 14/02/2016 đến ngày 29/02/2016

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Nâng mũi S line 3D là bước cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật nâng mũi S line truyền thống và thiết bị 3D hiện đại.

nâng mũi s line

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tham khảo thêm : 

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp giúp bạn có ngay một nụ cười tự tin,rạng ngời với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, không tốn nhiều thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phẫu thuật hàm hô

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tham khảo thêm : 

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm tại Việt Nam đi đầu về sử dụng kỹ thuật 3D trong phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng đến với trung tâm sẽ được trải nghiệm những quy trình thẩm mỹ tân tiến. Nhờ công nghệ 3D, bạn có thể thấy trước được kết quả trước khi phẫu thuật bằng hình ảnh trực quan, nhờ đó, bạn sẽ có thể lựa chọn những đặc điểm mà mình mong muốn và tham khảo trước với bác sỹ. Bác sỹ sẽ đưa ra những phân tích về quy trình và những ưu, khuyết điểm, giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.
536-538-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q. 5, Tp HCM.
💻 Website: https://phauthuatthammyhanquoc3d.com
☎ Hotline: 09 3868 1013.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *