Cắt mí mắt nên hay không

Thưa bác sĩ, mắt tôi 2 mí nhưng đường mí rất mờ, hơn nữa mắt cũng bị bụp nên lúc nào nhìn cũng như đang sưng. Tôi nghe nói cắt mí mắt có thể khắc phục được khuyết điểm này nhưng lại băn khoăn vì theo thông tin tôi có được, cắt mí mắt chỉ dành cho người trên 30 tuổi. Xin bác sĩ cho biết nếu tôi chọn cắt  mí mắt nên hay không và có thể thực hiện được không? Xin cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn, vấn đề bạn đang thắc mắc cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.  Hiện nay có 2 cách để để giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp rõ ràng đó là cắt mí mắt là nhấn mí mắt, nhiều người cho rằng 2 phương pháp này là 1, nhưng thực tế 2 cách làm đẹp vùng mắt này có cách thức tiến hành và đối tượng sử dụng khác nhau.

Cắt mí mắt hay không ?

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nên thường được chú ý hơn những đặc điểm khác trên gương mặt, vì vậy, hầu như ai cũng muốn sở hữu đôi mắt long lanh và cuốn hút. Những khuyết điểm như bọng mắt, dấu chân chim, mắt một mí hay nhiều mí do lão hóa tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến thần thái và vẻ bề ngoài của bạn, làm bạn trông lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống.

Cắt mí mắt nên hay không

Theo như thông tin bạn biết, cắt mí mắt tiến hành bằng cách rạch một đường nhỏ ở ở vị trí mí mắt để tiến hành lấy mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, làm cho mí mắt trở nên rõ ràng, phương pháp này thường được dành cho khách hàng trên 30 tuổi. Còn nhấn mí mắt lại ưu tiên cho người dưới 30 tuổi, những người sợ tác động dao kéo. Nhấn mí mắt không tác động sâu vào cấu trúc vùng mắt. Các bác sĩ chỉ luồn chỉ thẩm mỹ qua da, giúp đường mí rõ hơn, nhưng phương pháp này không mang duy trì kết quả lâu và không khắc phục được được bọng mắt hay da vùng mắt bị chùng do lão hóa.

Tuy nhiên, không phải những khách hàng dưới 30 tuổi thì không thể thực hiện cắt mí mắt. Với những khách hàng tuy dưới 30 tuổi nhưng da vùng mắt bị chùng, mắt bụp hay sụp mí mắt bẩm sinh vẫn có thể thực hiện phương pháp này. Bạn có thể đến các bệnh viện hay hay Trung tâm thẩm mỹ uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn lựa chọn phương pháp thích hợp

Cắt mí mắt nên hay không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có thể bạn quan tâm:

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu, được khách hàng ưa chuộn và lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm còn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hỗ trợ quá trình phẫu thuật đồng thời đẩy nhanh quá trình lành vết thương, giúp bạn khắc phục nhanh những khuyết điểm ở mắt mà bạn đang gặp phải.

Hi vọng rằng những chia sẻ vấn đề cắt mí mắt nên hay không của chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng để hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình. Chúc bạn luôn khỏe, đẹp.

Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *