Cắt mí mắt hỏng có sửa lại được không?

Cách đây hơn 1 năm tôi có cắt mí mắt tại một trung tâm ở tỉnh nhưng tôi không hài lòng vì mắt tôi trông không cân đối và hơi xếch. Tôi nghe nói Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung  tâm phẫu thuật thẩm mỹ có tiếng nên gởi câu hỏi cho trung tâm. Xin hỏi cắt mí mắt hỏng có sửa được không? Xin bác sỹ tư vấn giúp.

Bích Tuyền, Bến Tre.

Chào chị, cảm ơn chị Tuyền đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Câu hỏi “Cắt mí mắt hỏng có sửa lại được không?” của bạn đã được bác sỹ chuyên khoa trả lời như sau:

Cắt mí mắt hỏng có chữa được không?
Cắt mí mắt hỏng có chữa được không?

Cắt mí mắt hỏng có sửa lại được hay không

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp mới để giúp cho phần mí mắt ấn tượng hơn thường được chỉ định cho các trường hợp mắt một mí, cơ mắt yếu, sụp mí mắt,… Tùy theo cơ địa từng người, cắt mí mắt có thể có kết quả 8-10 năm hoặc hơn. Với những người từng cắt mí mắt hỏng thường lo sợ không biết có chỉnh sửa lại được không.  Xin trả lời bạn, cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể sửa lại được nhưng phải đợi đến sau 6 tháng kể từ lần phẩu thuật đầu mới có thể sửa lại được. Vì sau khoảng thời gian này, vết cắt mí mắt cũ đã lành và cơ mắt cũng hồi phục nên không gây ảnh hưởng đến mắt.

Cắt mí mắt hỏng có chữa được không?

Hình ảnh mang tính chất mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Tuy việc cắt mí mắt hỏng có thể chữa được nhưng phải tùy thuộc tình trạng mí mắt bạn mà bác sỹ sẽ đưa ra những chỉ định thích hợp. Vì vậy, bạn phải thận trọng lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín để có kết quả hoàn hảo nhất, tránh việc sửa đi sửa lại nhiều lần không tốt cho mắt. Trường hợp của bạn, có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn mau chóng lấy lại nét đẹp như ý cho đôi mắt.

Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *