Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Bác sĩ ơi cho em hỏi, em bị sụp mí mắt bẩm sinh. Em có nghe nói phẫu thuật cắt mí tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có thể cắt bỏ da chùng và tạo đường mí mới có thể nâng cơ mí và tạo mí đẹp tự nhiên. Không biết lúc cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Ngọc Khuê, An Giang

 Chào Ngọc Khuê

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Các bác sĩ chuyên khoa đã trả lời về trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí và cắt mí mắt có để lại sẹo không của bạn như sau:

Cắt mí mắt có để lại sẹo không

Cắt mí mắt là kỹ thuật  cắt bỏ da thừa, da chùng, biến đôi mắt một mí, tạo mí mắt rõ nét, giúp mắt bị sụp mí trở nên to tròn, khơi gợi cảm xúc. Cắt mí mắt trên tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, theo công nghệ Hàn Quốc. Bằng thao tác khéo léo, chuẩn xác của bác sĩ tay nghề cao, và thiết bị y tế hiện đại, nên không để lại sẹo, hạn chế tác động xâm lấn sang các vùng lân cận.

 Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt trên tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3d sử dụng công nghệ Laser hiện đại, và được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế sẹo và các biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt.

Bên cạnh đó, sau khi thực hiện phẫu thuật tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu bởi các bác sỹ và điều dưỡng viên chuyên nghiệp, ngăn ngừa sự hình thành sẹo sau phẫu thuật.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

Sau khi cắt mí mắt, đường phẫu thuật sẽ được băng lại. Sau khi gỡ bỏ băng, bạn nên bạn dùng nước muối loãng rửa sạch vết thương và tra mỡ kháng sinh vào vết khâu để tránh nhiễm trùng.

phẫu thuật cắt mí có để lại sẹo không
Thực hiện tốt những lưu ý giúp phòng tránh sẹo sau phẫu thuật
 • 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nên chườm mát thường xuyên bằng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để tránh bầm, sưng vùng mắt.
 • Không nên ăn các loại thức ăn có thể làm vết thương bị thâm hay gây sẹo lồi như nếp, rau muống, thịt gà,…
 • Không kính áp tròng trong thời gian đầu sau phẫu thuật, hạn chế trang điểm vùng mắt và không dụi mắt khi vết khâu chưa lành. 
 • Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Khi rửa mặt, các động tác phải nhẹ nhàng, tránh tác động đến vùng phẫu thuât.
 • Tái khám sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *