Cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi đang dự định cắt gọt xương hàm để có khuôn mặt v line nhưng thấy có nhiều mức giá quá khác nhau quá. Xin bác sĩ cho biết cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu tiền và vì sao lại có nhiều mức giá như vậy ạ. Cám ơn bác sĩ.

Kim Thơ, Vĩnh Long

Chào bạn Kim Thơ,

Cám ơn bạn đã gởi câu hỏi đến trung tâm chúng tôi, phẫu thuật cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu và vì sao lại có các mức giá khác nhau không chỉ là thắc mắc của riêng bạn, mà nhiều khách hàng của chúng tôi cũng thắc mắc vì vấn đề này.

cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu tiền
Cắt gọt xương hàm giúp khuôn mặt thon gọn nhanh chóng

Vì sao lại có các mức giá khác nhau

Giá một ca phẫu thuật nói chung và phẫu thuật cắt gọt xương hàm nói riêng là tự tổng hợp của nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ thực hiện cắt gọt xương hàm tại trung tâm đó.

cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu
Kỹ thuật và công nghệ cắt gọt xương hàm tác động trực tiếp đến nét đẹp và quá trình hình thành vết thương

Cắt gọt xương hàm là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu vùng mặt và đặc biệt là phải có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị y tế trong quá trình phẫu thuật và những yêu cầu khắc khe về dụng cụ phẫu thuật để tránh nhiễm trùng và hỗ trợ cho quá trình lành vết thương về sau. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam, không nhiều các trung tâm được trang bị đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật này. Trong đó, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trang bị phòng mổ theo các tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống lọc khí, sàn lót,.. vô trùng, mang đến sự an toàn trong phẫu thuật.

cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng đã phẫu thuật cắt gọt xương hàm tại Trung tâm phẫu thuật Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu tiền

Với sự tràn lan về giá của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thật khó để thống kê được mức giá chung cho dịch vụ này. Tuy nhiên, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá tham khảo của trung tâm. Với chi phí này, bạn sẽ được phẫu thuật cắt gọt xương hàm tại phòng mổ vô trùng theo theo chuẩn quốc tế, quá trình cắt gọt xương hàm sẽ được thực hiện bởi Tiến sỹ phẫu thuật thẩm mỹ – Thạc sĩ Tai-Mũi-Họng: Đỗ Thành Trí, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và rất am hiểu vùng hàm mặt. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên.

Bảng giá phẫu thuật cắt gọt xương hàm

PHẪU THUẬT CẠNH GÓC HÀM THÔ (MẶT VUÔNG) THÀNH V- LINE

Phẫu thuật cắt xương góc hàm 1 bên 45 triệu
Phẫu thuật cắt xương góc hàm 2 bên V – Line 65 triệu
Phẫu thuật cắt xương góc hàm, trượt cằm tạo gương mặt V – Line 95 triệu

Với những chia sẻ về những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá và vấn đề cắt gọt xương hàm giá bao nhiêu tiền, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Một lần nữa cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến trung tâm. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể gởi email hoặc liên hệ trực tiếp đến trung tâm để được đặt lịch tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm khắc phục được những nhược điểm trên khuôn mặt.

Thân ái chào bạn.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *