Cắt gọt xương hàm có hiệu quả không

Khuôn hàm tôi bị bạch ra 2 bên nên mặt nhìn rất to và thô. Tôi đã làm mọi cách theo chỉ dẫn của mọi người, từ ăn kiêng đến dùng mặt nạ định hình khuôn mặt, nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. Tôi nghe nói gọt bớt xương hàm thì khuôn mặt sẽ trông gọn hơn. Hiện tại tôi muốn tìm một phương án cho hiệu quả lâu dài. Xin hỏi bác sĩ phẫu thuật cắt gọt xương hàm có hiệu quả không ạ?

Yến Phụng, Long An

Chào bạn,

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến cho trung tâm chúng tôi. Câu hỏi “Phẫu thuật cắt gọt xương hàm có hiệu quả không của bạn” đã được bác sỹ trả lời như sau:

Cấu tạo khuôn mặt được định hình bởi phần xương và các cấu trúc cơ, mỡ dưới da. Theo như mô tả của bạn, bạn đã sử dụng các biện pháp ăn kiêng, và dùng mặt nạ định hình khuôn mặt nhưng khuôn mặt vẫn không được cải thiện. Vì các phương pháp trên chỉ có tác dụng làm giảm và hạn chế sự hình thành mỡ dưới da trong khi yếu tố quyết định hình dáng của khuôn mặt lại là khung xương nên những phương pháp mà bạn dùng chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể làm khuôn mặt thon gọn lâu dài được. Để khắc phục hàm bạch giúp khuôn mặt thon gọn hơn, phương pháp hiện nay là cắt gọt xương hàm.

cắt gọt xương hàm có hiệu quả không
Cắt gọt xương hàm giúp khuôn mặt thon gọn nhanh chóng, hiệu quả

Phẫu thuật cắt gọt xương hàm có hiệu quả không

Như đã nói ở trên, hình dáng khuôn mặt được quyết định bởi cấu tạo xương hàm, vì vậy để giải quyết được tình trạng cằm bạch thì bắt buộc phải tác động đến phần xương, và cắt gọt xương hàm chính là giải pháp hiệu quả nếu muốn sở hữu gương mặt thon gọn.

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã đầu tư đầu tư công nghệ 3D, với công nghệ này bạn có thể xem trước được khuôn mặt mình sau khi phẫu thuật cắt gọt xương hàm sẽ như thế nào, vì vậy bạn có thể yên tâm về kết quả đạt được sẽ đúng như mong muốn. Ngoài ra, trung tâm hợp tác với đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật giúp bạn có được nét đẹp tự nhiên và an toàn sau phẫu thuật.

cắt gọt xương hàm có hiệu quả không

Hình ảnh khách hàng thực hiện cắt gọt xương hàm tại trung tâm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề phẫu thuật cắt gọt xương hàm có hiệu quả không, mong rằng những thông tin này sẽ có ích và giúp bạn đưa ra những lựa chọn thích hợp trong điều trị hàm bạch. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cắt gọt xương hàm, bạn có thể gởi email hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn rõ hơn.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục những điểm chưa hài lòng trên khuôn mặt, thân ái chào bạn.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *