Cắt da thừa mí mắt có tác dụng gì?

Thừa da mi mắt hay sụp mí mắt là do da cùng mắt bị chảy xệ quá mức là tích tụ mỡ nhiều. Da mi kém đàn hồi không những tạo nên những vết nhăn thiếu thẩm mỹ trên mắt mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực. Một trong những cách điều trị hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng này là cắt da thừa mí mắt.

Cắt da thừa mí mắt

Trả lại nét thanh xuân cho mắt bằng phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Để loại bỏ da thừa và trả lại nét trẻ trung cho vùng mắt, phẫu thuật cắt da thừa vùng mắt có tác dụng lấy đu vùng da chùng nhão, cùng với lớp da nhăn nheo, kém đàn hồi gây mất thẩm mỹ. Phương pháp cắt da thừa mí mắt được thực hiện đơn giản, bác sỹ chỉ cần gây tê tại vùng phẫu thuật và lấy đi lớp mỡ và da thừa. Nếu cắt da thừa cả mí mắt trên và dưới thì chỉ cần mất 1 giờ để hoàn thành thủ thuật cắt bỏ da thừa cho mắt. Sau phẫu thuật, các dấu hiệu lão hóa sẽ biến mất hết, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, không còn dấu ấn của thời gian.
Cắt da thừa mí mắt

Cần chú ý gì khi lựa chọn cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng bạn phải chú ý lựa chọn các bác sỹ có tay nghề cao để thực hiện thủ thuật này. Vì chỉ những bác sĩ có tay nghề cao mới có bước phán đoán chính xác nên chọn rạch da ở đâu và cần cắt bao nhiêu da thừa để mắt đẹp tự nhiên mà không bị trợn hoặc gặp các biến chứng khác sau khi cắt da thừa mí mắt.

Cắt da thừa mí mắt có tác dụng gì? 3
Cắt da thừa mí mắt có tác dụng gì*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngay khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt, khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày. Tuy nhiên lúc này mắt chưa thực sự ổn định do chưa thích ứng với những thay đổi sau phẫu thuật nên có thể bị đau nhẹ. Vì vậy, bạn nên nhờ người đi cùng, không nên tự lái xe ngay sau khi phẫu phẫu thuật cắt da thừa vùng mắt vì có thể dẫn đến nguy hiểm. Mặc khác, bạn nên đeo kính râm khi ra ngoài và tránh những tác động mạnh lên vùng mắt trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

Chăm sóc vùng phẫu thuật sau khi cắt da thừa mắt

Tuần tuần lễ đầu sau khi thực hiện cắt da vùng mắt, mắt có thể bị sưng bầm nhẹ. Trong thời điểm này, bạn nên thường xuyên chườm lạnh để hạn chế sưng và tránh việc mắt phải điều tiết quá nhiều như xem ti vi, đọc sách. Nên tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *