Căng da thái dương giá bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi hay làm việc nhiều trên máy tính nên vùng mắt tôi có biểu hiện thâm và nhăn nheo, rất nhiều vết nhăn. Tôi nghe nói căng da thái dương có thể giúp chữa da chùng và dấu chân chim vùng mắt. Nhưng không biết căng da thái dương giá bao nhiêu tiền, xin bác sĩ cho biết để tôi chuẩn bị ạ.

Ngọc Thắm, Đồng Tháp

Chào bạn Ngọc Thắm, Cảm ơn bạn đa tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Câu hỏi căng da thái dương giá bao nhiêu tiên của bạn đã được bác sĩ trả lời như sau:

Căng da thái dương có tác dụng gì

Da bị chùng nhão và xuất hiện dấu chân chim là kết quả của sự sụt gãy và mất liên kết của các sợi cơ elastin và collagen vùng mắt. Nguyên nhân có thể do quá trình lão hóa da hoặc có yếu tố độc hại khác như gió bụi, ánh nắng và các loại mỹ phẩm kém chất lượng. Nếu muốn duy trì làn da trẻ đẹp, hạn chế da chùng nhão, nếp nhăn, đặc biệt là ở vùng mắt, bạn cần có chế độ chăm sóc da thường xuyên, hạn chế những thói quen có hại cho da.

  Căng da thái dương giá bao nhiêu tiền

Đúng như bạn nói, căng da thái dương là phương pháp hữu hiệu và nhanh chóng nhất để chữa nếp nhăn vùng mắt và ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn mới, xóa tan các dấu hiệu lão hóa, chùng nhão, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, không tuổi.

Căng da thái dương giá bao nhiêu tiền

Căng da thái dương giá bao nhiêu tiền

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, căng da thái dương để xóa vết chân chim đuôi mắt được thực hiện nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao nhờ các quy trình thẩm mỹ tiên tiến đã được phê duyệt bởi bộ y tế. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị y học hiện đại giúp quá trình chuẩn đoán và thực hiện căng da được chính xác hơn. Phẫu thuật căng da thái dương xóa vết chân chim đuôi mắt được thực hiện trong phòng vô trùng an toàn và không gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

Căng da thái dương giá bao nhiêu tiền

Độ hằn sâu và diện tích các dấu chân chim là những yếu tố then chốt quyết định đến giá phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn cân nhắc giá cả phù hợp với khả năng tình trạng nếp nhăn của khách hàng. Dưới đây là bảng tham khảo dịch vụ căng da thái dương tại trung tâm.

 

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt

TẠO HÌNH MẮT

Nhấn mí tiêu chuẩn Hàn Quốc tạo mắt hai mí 8 triệu
Tạo hình mắt hai mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa 10 triệu
Căng da mi dưới, lấy mỡ thừa 12 triệu
Mở rộng khóe mắt trong 10 triệu
Mở rộng khóe mắt ngoài 10 triệu
Sửa lại mí mắt trên (đã phẫu thuật) 18 triệu
Cấy mỡ tự thân mi mắt 15 triệu
Xóa nép chân chim đuối mắt ( Căng da thái dương) 25 triệu

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn giá căng da thái dương tại trung tâm, cám ơn bạn đã quan tâm. Nếu có thắc mắc, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi đến trung tâm để được tư vấn nhé.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *