Căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu ?

Chào bác sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Dì tôi năm nay 50 tuổi, có nhiều nếp nhăn sâu trên mặt. Tôi khuyên dì đi căng da mặt toàn phần ở trung tâm mình, nhưng dì muốn biết căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu và có an toàn hay không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.

[Minh Trang, Đồng Tháp]

Căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu?

Chào chị Minh Trang, theo như chị chia sẻ, dì của chị đã 50 tuổi. Ở độ tuổi này, tình trạng lão hóa da mặt đã có dấu hiệu sâu, xuất hiện trên hầu hết các vùng da mặt và khó phục hồi. Vì vậy biện pháp căng da mặt toàn phần là rất phù hợp để giúp gương mặt dì bạn mất đi bớt tình trạng nhăn nheo, trở nên trẻ trung hơn.

căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu 1

Căng da mặt toàn phần cho phụ nữ tuổi 50

Cụ thể căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu? Ở mỗi trung tâm sẽ có mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng da của bạn, kĩ thuật thực hiện căng da có hay không phẫu thuật, cũng như cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ tại đó. 

Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, chi phí căng da mặt toàn phần là 60 triệu đồng/lần. Với mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ căng da mặt chất lượng, với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại và kết quả thẩm mỹ như ý.

Căng da mặt toàn phần có an toàn không?

Biện pháp căng da mặt toàn phần đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, và hiện đang được thực hiện rất thành công tại nhiều trung tâm, trong đó có Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Khi đến làm đẹp tại trung tâm, dì bạn có thể yên tâm với các yếu tố như:

 • Trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có giấy phép hoạt động hợp pháp, đã được bộ Y tế chứng nhận.

căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu 2

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

 • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật của trung tâm hiện là các bác sĩ có thâm niên hoạt động lâu dài, đã tạo được danh tiếng qua các ca phẫu thuật thành công, ưu điểm về tay nghề, chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ ở đây có đầy đủ chuyên môn như Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức, Thạc sĩ, Bác Sĩ Trần Thị Xuân Hoa, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ BV Chợ Rẫy cùng nhiều bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao.
 • Cơ sở vật chất của trung tâm đầy đủ, khang trang, trang bị toàn vẹn các thiết bị hiện đại phục vụ từ việc chẩn đoán tình trạng khách hàng, thăm khám cho đến thực hiện phẫu thuật. Đây là một trong yếu tố quan trọng cho việc căng da mặt toàn phần, sẽ mang lại hiệu quả và an toàn cho dì của bạn.

căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu 3

Trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ phẫu thuật

 • Các kỹ thuật căng da được áp dụng tại trung tâm là mới và tiên tiến hiện nay, đã được thực hiện thành công để đảm bảo đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
 • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, tuân theo trình tự chuẩn của Bộ Y tế, nhằm giúp việc thực hiện phẫu thuật không xảy ra sai sót hay bất cứ biến chứng ngoài ý muốn nào.

Trên đây là các giải đáp cho lo lắng của dì bạn về vấn đề căng da mặt toàn phần giá bao nhiêu và có an toàn không. Hi vọng với những thông tin này, dì bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình để cải thiện vẻ đẹp gương mặt, mang lại một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *