Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Em nghe mọi người nói bấm mí mắt có thể làm mắt có thể làm mắt thành 2 mí nhanh chóng, và em đang muốn thực hiện dịch vụ này nhưng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không và có phải nghỉ dưỡng nhiều không vì em còn đang đi học, không thể nghỉ học quá nhiều. Cảm ơn bác sĩ.

Ngọc Anh ( An Giang)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chúng tôi đã chuyển câu hỏi của bạn đến bác sĩ chuyên khoa và được trả lời như sau:

Đúng như bạn nói, phương pháp bấm mí mắt có thể biến mắt một mí thành 2 mí nhanh chóng, tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng với những đối tượng trẻ tuổi, da tương đối săn chắc mới có thể có hiệu quả tốt. Bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả kéo dài nhiều năm.

bấm mí mắt có đau không

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

Vấn đề bạn hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các khách hàng khi lựa chọn bấm mí mắt. Xin trả lời bạn là bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, được thực hiện nhanh và không đau rát như nhiều người vẫn nghĩ.

bấm mí mắt có đau không

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp bấm mí mắt tại Trung tâm phẫu thuật Hàn Quốc 3D được chuyển giao từ công nghệ bấm mí mắt tại Hàn Quốc, tiểu phẫu này được thực hiện trong khoảng 20 phút. Trong thời gian này, bạn được gây tê vùng phẫu thuật nên bạn sẽ không thấy đau. Bên cạnh đó, trung tâm thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh dụng cụ phẫu thuật và phòng phẫu thuật, hạn chế tối đa nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện phẫu thuật nên quá trình lành vết thương cũng nhanh hơn khi thực hiện bấm mí mắt ở nơi khác.

Bấm mí mắt có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không

Vấn đề thứ 2 bạn hỏi là bấm mí mắt có tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay không. Về cơ bản, phương pháp này không phải tác động nhiều đến cấu trúc vùng mắt, không phải bóc tách nên quá trình hồi phục cũng sẽ nhanh hơn các phương pháp khác. Để thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ đánh dấu một số điểm trên mi mắt rồi luồn chỉ thẩm mỹ qua mi mắt để tạo liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mi qua các điểm đã đánh dấu sẵn, từ đó hình thành mí mắt mới.

bấm mí mắt có đau không

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi bấm mí mắt, bạn có thể về nhà ngay trong ngày và thực hiện chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Chỉ sau vài ngày, bạn đã có thể tham gia sinh hoạt bình thường nên bạn không phải lo ảnh hưởng đến việc học và sinh hoạt thường ngày nhé.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp, thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *