4 khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi người Việt

Chiếc mũi là điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Sau đây là 4 khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi người Việt và phương pháp thẩm mỹ khắc phục hiệu quả những trường hợp này, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Nhiều người sinh ra đã phải chịu một số khuyết điểm trên chiếc mũi của mình như đầu mũi to, cánh mũi rộng, lỗ mũi quá to, sống mũi ngắn,… khiến họ thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vậy phương pháp nào giúp những người mũi “xấu” thay đổi diện mạo của mình?

Mũi két

Mũi két hay còn gọi là mũi chim ưng có đầu mũi chúi xuống dưới, che kín lổ mũi, nhìn gần giống chiếc mỏ chim két. Dáng mũi dạng này gây mất thẩm mỹ và làm giảm thiện cảm của đối phương khi nhìn vào khuôn mặt của bạn.

4 khuyết điểm trên chiếc mũi của người Việt

Mũi két gây mất thiện cảm trong mắt đối phương

Để chỉnh sửa chiếc mũi két, chúng ta có thể áp dụng  phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc quyết định giải pháp điều trị nên nhờ vào sự tư vấn cụ thể của Bác sĩ thẩm mỹ. Do đó, bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín để lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Sau khi được phẫu thuật sửa mũi, dáng mũi của bạn sẽ thon gọn với chóp mũi cân đối với thân mũi và sống mũi thon hài hòa với khuôn mặt, tạo nên những đường nét hài hòa.

Mũi hếch

Mũi hếch là một dạng của mũi ngắn với đặc điểm sống mũi thấp và đầu mũi không cân với hai cánh mũi. Do đó, mũi hếch thường làm lộ hai lỗ mũi, khiến chủ nhân của nó mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ.

Chỉ có cách kéo dài đầu mũi và thu gọn cánh mũi thì mới có thể khắc phục được tình trạng này. Và phương pháp tốt nhất để chỉnh sửa mũi hếch cũng là phẫu thuật nâng mũi S line. Bác sĩ sẽ đưa sụn nhận tạo vào định hình lại sống mũi và sụn tự thân bọc đầu mũi, lấy lại dáng mũi hoàn chỉnh.

4 khuyết điểm trên chiếc mũi của người Việt

Mũi hếch làm lộ lỗ mũi khiến khuôn măt kém duyên

Phẫu thuật nâng mũi S line giúp chiếc mũi mềm mại và thon gọn tự nhiên. Bạn sẽ duy trì được dáng mũi đẹp dài lâu mà không lo lắng xảy ra biến chứng nguy hiểm

Mũi tẹt

Mũi tẹt là 1 trong 4 khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi người Việt. Người mũi tẹt thường người có đường sống thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn và lỗ mũi rộng.

Đối với tình trạng mũi tẹt phương pháp thích hợp để điều trị là kỹ thuật sửa mũi tẹt bằng công nghệ 3D. Với công nghệ 3D, bạn sẽ có ngay sống mũi cao, dáng mũi thanh tú hình chữ S và cánh mũi mềm mỏng vừa phải.

Phương pháp nâng mũi S line công nghệ 3D – sự kết hợp linh hoạt nhiều tính năng như gọt nhỏ xương mũi to bè, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi và nâng sống mũi chính là phương pháp thích  hợp để thay đổi diện mạo cho chiếc mũi tẹt.

Mũi gồ

Mũi gồ là khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi người Việt do phần nối của xương chính mũi và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục, gây ra những điểm gồ ghề trên sống mũi. Mục đích của phương pháp chỉnh sửa mũi gồ là thực hiện thao tác gọt phần gồ trên sống mũi, giúp cho sống mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

4 khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi người Việt

Mũi tẹt là 1 trong 4 khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi của người Việt

Bạn có thể chỉnh sửa dáng mũi này bằng phương pháp nâng mũi S line hoặc phương pháp nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc. Sau khi phẫu thuật mũi gồ, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi sẽ thon gọn và đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt thu hút được nhiều ánh nhìn từ mọi người xung quanh.

Trên đây là 4 khuyết điểm phổ biến trên chiếc mũi người Việt. Nếu chẳng may rơi vào 1 trong những trường hợp này, bạn hãy đến các Trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả và an toàn cao.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *