Tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ

Trước sự phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp thẩm mỹ, chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phẫu thuật độn mông để cải thiện vòng 3 nhỏ lép hoặc chảy xệ của mình. Tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả chỉnh sửa như ý.

Tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ giúp chị em trang bị đầy đủ kiến thức khoa học khi quyết định chỉnh sửa vòng 3. Để đạt được hiệu quả và tính an toàn, các bạn hãy ghi nhớ 4 vấn đề sau:

Ai phù hợp phẫu thuật độn mông

Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi phẫu thuật nâng mông. Bởi không phải ai cũng đủ sức khỏe để tiến hành chỉnh sửa. Vì vậy trước mỗi ca điều trị, Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng của từng khách hàng. Từ đó, Bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ

Vòng mông săn chắc sau phẫu thuật độn mông

Theo Bác sĩ của Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, những trường hợp nên phẫu thuật nâng mông bao gồm:

 • Người có cơ mông không phát triển
 • Thiếu mỡ vùng mông
 • Khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

Và để được nâng mông các bạn cũng phải khám sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Nếu khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mông, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành nâng mông cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Các dạng túi đn mông thẩm mỹ

Lựa chọn túi độn mông (nếu phẫu thuật nâng mông nội soi) là điều chú ý thứ hai mà các bạn cần quan tâm. Hiện nay, có hai dạng túi độn mông cơ bản cho phù hợp với các kiểu dáng mông là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục:

Túi độn mông hình tròn

Kiểu túi này có cấu tạo vỏ nhẵn bóng, hình tròn, khả năng chịu lựa tốt, thường dành cho những người có vòng mông lép muốn nâng cao số đo vòng 3 tự nhiên mà lại thường xuyên phải vận động mạnh.

tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ

Túi độn silicon hình tròn

Túi độn mông hình bầu dục

Loại túi độn này cũng có sức chịu  lực cao, thường dành cho người có vòng mông chảy xệ, gầy và khung xương nhỏ. Bạn nên hỏi bác sĩ cụ thể và nhờ tư vấn về tình trạng cụ thể của mình để chọn túi độn hợp lý.

Chế đ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

Chế độ chăm sóc là yếu tố đặc biệt quan trọng trong tổng hợp phẫu thuật độn mông thẩm mỹ. Dưới đây là những điều cần chú ý trong chế độ chăm sóc để có vòng 3 săn chắc như ý:

tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ

Uống thuốc kháng sinh và giảm đau theo chỉ định của Bác sĩ

 • Sau phẫu thuật bạn cần nằm sấp một tuần và mặc loại quần gen chuyên dụng để cố định mông.
 • Phải uống thuốc kháng sinh và giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu theo chỉ định của Bác sĩ.
 • Thay băng theo yêu cầu của Bác sĩ
 • Bạn có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ và tránh tác động mạnh đến vòng mông trong khoảng thờ gian 3 tháng đầu tiên.

  Các bạn nhớ thường xuyên kiểm tra phần mông phẫu thuật. Nếu thấy hiện tượng lạ như lệch mông, đau nhức thì phải đi kiểm tra để có biện pháp khắc phục kịp thời.

  Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

  Bạn nên chọn những có sở thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép của Sở y tế để ca phẫu thuật sẽ thành công tốt đẹp. Điều này rất quan trọng vì phẫu thuật nâng mông cũng giống tất cả các ca phẫu thuật khác, an toàn là tiêu chí đầu tiên.

  Trên đây là tổng hợp lưu ý khi phẫu thuật độn mông thẩm mỹ mà bạn cần quan tâm. Với đội ngũ Bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật công nghệ cao, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ phẫu thuật nâng mông của chúng tôi. Hãy liên hệ với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D khi có nhu cầu làm đẹp bạn nhé!

   

  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
  • Hotline: 09 8136 3838
  • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *