Phẫu thuật nâng mông mất nhiều thời gian không?

Chị em phụ nữ, ngoài chăm sóc gia đình còn bận rộn với công việc của riêng mình. Ngay cả vấn đề làm đẹp của họ cũng được giới hạn trong một khuôn khổ nhất định nếu muốn làm tốt những nhiệm vụ này. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng khi đến với Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thường đặt ra câu hỏi “nâng mông mất nhiều thời gian không?”.

Phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 là dịch vụ được đông đảo chị em sử dụng với mong muốn cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mông, để sở hữu vóc dáng cân đối và quyến rũ. Trước khi quyết định thực hiện nâng mông, có rất nhiều vấn đề khiến khách hàng quan tâm bao gồm nâng mông có đau không? nâng mông bao lâu thì lành và nâng mông mất nhiều thời gian không? Trong phạm vi bài viết này, Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D dành để giải đáp thắc mắc “thời gian thực hiện nâng mông hết bao lâu?”

nâng mông mất nhiều thời gian không

Vòng mông săn chắc tôn vinh nét quyến rũ của người phụ nữ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nâng mông mất nhiều thời gian không?

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mông được sử dụng phổ biến là phẫu thuật nội soi và tiêm chất làm đầy Filler. Đây là hai cách cải thiện vòng 3 hoàn toàn khác nhau về cả cơ chế và quy trình thực hiện. Bởi vậy, mỗi kỹ thuật nâng mông sẽ được tiến hành trong khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể:

Nâng mông bằng Filler

Filler là chất làm đầy thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Mặc dù không cho kết quả như phẫu thuật nhưng Filler thực sự có thể gia tăng kích thước cho vòng mông hiệu quả. Hơn thế nữa, với chất làm đầy, chúng ta có thể tạo hình tùy ý với độ an toàn và chi phí hợp lý. Theo nhận định của nhiều Chuyên gia, Filler chính là xu hướng thẩm mỹ của cuộc sống hiện đại.

nâng mông mất nhiều thời gian không

Đặt túi độn mông Silicon mất 1- 2 tiếng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đối với phương pháp này, thời gian nâng mông thường diễn ra trong khoảng 60 – 120 phút. Như vậy, chỉ sau 2 tiếng đồng hồ, các bạn sẽ có ngay dáng mông săn chắc và hấp dẫn mà không phải trải qua cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Nâng mông bằng kỹ thuật nội soi

Nội soi là kỹ thuật tân tiến được Y khoa thế giới áp dụng rộng rãi, đặc biệt là lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Trong dịch vụ cải thiện vòng 3 dựa trên thiết bị nội soi có 2 phương pháp phẫu thuật chính là nâng mông bằng mỡ tự thân và nâng mông bằng túi độn Silicon.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Là công nghệ cấy mỡ được lấy từ những vùng thừa mỡ trên chính cơ thể khách hàng như bụng, đùi, …trực tiếp vào khuôn mông. Với chất liệu mỡ tự thân, vòng 3 lép xẹp sẽ nhanh chóng đầy đặn và căng tràn như ý. Quy trình thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân diễn ra trong khoảng 120 – 180 phút.

Nâng mông bằng túi độn Sillicon

Nâng mông bằng túi độn Silicon sinh học định hình được giới chuyên môn đánh giá cao vì độ tương thích với vùng cấy ghép rất tốt. Hơn nữa, túi Silicon với nhiều hình dáng và kích cỡ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và để đưa túi độn vào định hình dáng mông cần khoảng 60 -120 phút.

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian nâng mông thẩm mỹ

Bên cạnh phương pháp, tình trạng mông và chất lượng Trung tâm thẩm mỹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nâng mông. Vì vậy, để xác định được phẫu thuật nâng mông mất nhiều thời gian không? cần phải dựa trên kết quả thăm khám cụ thể của Bác sĩ.

nâng mông mất nhiều thời gian không

Nâng mông bằng mỡ tự thân trong khoảng 2- 3 tiếng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nếu các bạn có nhu cầu thẩm mỹ vòng 3, hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm uy tín và nổi tiếng để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Hơn nữa, tại cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Sở y tế, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng và an toàn với thời gian ngắn.

Mong rằng, sau khi có đáp án cho câu hỏi “nâng mông mất nhiều thời gian không?”, các bạn sẽ thu xếp ổn thỏa chuyện gia đình và công việc để sớm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có bất kì khó khăn gì cần được tư vấn, hãy liên hệ với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *