Phẫu thuật tai dị dạng tốn bao nhiêu tiền

Phẫu thuật tai dị dạng giúp tạo hình vành tai có cấu tạo lệch, khuyết tật, không cân đối trở về hình dáng bình thường. Phẫu thuật tai dị dạng tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật tai dị dạng.

phẫu thuật tai dị dạng tốn bao nhiêu tiền
Tai dị dạng làm bạn khó khăn khi lựa chọn trang sức và kiểu tóc phù hợp

Tai dị dạng là hiện tượng vành tai có cấu tạo khác thường như tai vểnh, tai nhỏ, không có vành tai,… Tai dị dạng tuy không tác động trực tiếp đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của bạn, nhất là những bạn gái. Nếu là người sở hữu đôi tai dị dạng, bạn sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn các loại trang sức và kiểu tóc để che đi khuyết điểm này. Một số trường hợp còn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

Phẫu thuật tai vểnh tốn bao nhiêu tiền
Mất tự tin vì đôi tai dị dạng

Với sự phát triển vượt bật của ngành thẩm mỹ hiện nay, khắc phục đôi tai dị dạng không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chỉ với vài thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ một phần tai dị dạng và tạo hình tai vành tai cân đôi và đẹp như mong muốn. Giá phẫu thuật tai dị dạng tốn bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cấu tạo vành tai của khách hàng và những mong muốn đặc biệt của khách hàng. Ngoài ra, tay nghề của bác sỹ và sự đầu tư công nghệ tiên tiến của trung tâm thực hiện phẫu thuật cũng đóng vai trò quyết định vào giá phẫu thuật tai dị dạng tốn bao nhiêu tiền.

Giá phẫu thuật tai vểnh tốn vao nhiêu
Phẫu thuật tai dị dạng giúp bạn có khuôn mặt cân đối

Giá phẫu thuật tai dị dạng tốn bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa và tạo hình lại vành tai với các mức giá khác nhau. Trong số đó, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số rất ít nơi được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhờ kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên và an toàn. Đến với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ hài lòng với tay nghề của đội ngũ bác sỹ tại đây. Song song đó, sự tiếp đón và chăm sóc chu đáo của đội ngũ điều dưỡng sẽ giúp bạn có được tâm lý thoải mái trước và sau khi phẫu thuật và quá trình lành vết thương cũng diễn ra nhanh hơn. Dưới đây là bảng giá tham khảo các dịch vụ tạo hình vành tai nhằm giúp giải đáp thắc mắc “Giá phẫu thuật tai dị dạng tốn bao nhiêu tiền” của khách hàng.

Tham khảo giá phẫu thuật vành tai tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tai

TẠO HÌNH TAI

Phẫu thuật tai nhỏ 25 triệu
Phẫu thuật tai dị dạng 25 triệu
Vá vành tai (1 tai) 8 triệu
Vá dái tai (1 tai) 8 triệu

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Tôi bị dị dạng ở tai bẩm sinh, tai nhỏ 1 nhúm và muốn phẫu thuật tạo hình để tai như người bình thường. Trung tâm cho hỏi 1 tai phẫu thuật như vậy mất khoảng bao nhiêu thời gian. Cảm ơn!

   • Chào bạn, tạo hình tai là phẫu thuật có thể làm được đó bạn, tuy nhiên phòng khám cần biết hiện tại tai bạn thế nào để có thể dưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bạn. Nên bạn có thể gửi hình ảnh hay trực tiếp đến 536-540 Trần Hưng Đạo, P2, Q5 để có thể tư vấn bạn nhé

    • Tai mình bị méo vành tai.cụp về phía sau.mình muốn phẫu thuật nắn lại vành tai giá bao nhiêu.hai bên tái nhé

  2. Mình bị dị tật vành tai bẩm sinh, tai chỉ là một nhúm thịt. Vậy có phẩu thuật tạo hình được không? Năm nay tôi đã 32 tuổi. Và chi phí có thể là bao nhiêu? Rất mong được các bác sĩ giúp đỡ! optic.env@gmail.com

  3. Toi muốn sua lai vanh tại k biết phi bao nhieu

  4. em 18t bị thịt thừa ở 1 bên tai bẩm sinh nếu cắt thì phải tốn bao nhiêu chi phí để phẫu thuật ? khi đến có cần phải cắt luôn hay phải kiểm tra đầy đủ mới đưa ra quyết định

  5. Mình bị dị tật 1 bên tai ko có muốn phẫu thuật ra sao và chi phí thế nào vậy bác sĩ

  6. Làm sao để gửi hình ảnh để bs ktra, mjh muốn biết chi phí là bn ạ

  7. Tối có thằng em trai 18-19 tuổi có thể phố thuật dị tật tai nhỏ được k ạ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *