Chi phí phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền?

Quy trình phẫu thuật tai vểnh diễn ra như thế nào? Chi phí phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền? được Bs Đỗ Thành Trí – Thạc sĩ Tai Mũi Họng/ Tiến sĩ Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chia sẻ tại buổi hội thảo về “Tạo hình tai” đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách mời. Để các bạn tiện thoi dõi, chúng tôi đã tổng hợp lại nội dung của buổi hội thảo trong bài viết dưới đây.

Tai vểnh là khiếm khuyết cấu trúc vành tai do yếu tố di truyền. Mặc dù, vành tai vểnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng lại khiến khuôn mặt mất cân đối và thiếu thẩm mỹ.

phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Bởi vậy, những người không may bị tật tai vểnh thường cảm thấy thiếu tự tin, nhất là chị em phụ nữ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận dạng một người tai vểnh theo các đặc điểm:

 • Vành tai thường lớn, loa tai ăn sâu
 • Vành tai nhô ra quá rộng so với những phần còn lại
 • Vành tai dựng lên cao và hai bên tai không cân đối

Những khuyết điểm này sẽ được khắc phục hiệu quả nhờ quy trình phẫu thuật tạo hình tai vểnh an toàn tại các Trung tâm Thẩm mỹ uy tín.

Quy trình phẫu thuật tạo hình tai vểnh

Phẫu thuật tai vểnh không quá phức tạp với các bước thực hiện chuẩn Y khoa như sau:

Thăm khám và tư vấn

Cũng như những dịch vụ thẩm mỹ khác, trước khi phẫu thuật tai vểnh, Bác sĩ thăm khám cấu trúc tai một cách tổng quát, để xác định tình trạng vểnh của khách hàng. Sau đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị hiệu quả.

Kiếm tra sức khỏe

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu và thử phản ứng thuốc, để chắc chắn khách hàng đủ sức khỏe tham gia phẫu thuật, mang lại hiệu quả và an toàn cao cho khách hàng sau ca điều trị.

phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền

Phẫu thuật tạo hình tai vểnh

Gây tê

Bác sĩ thực hiện gây tê tại vùng lấy sụn và vị trí tai sẽ chỉnh sửa. Thuốc tê sẽ giúp khách hàng thoải mái và an tâm bước vào ca điều trị.

Lấy sụn tự thân

Phần sụn sườn lấy ra được chẻ miếng và dựng thành khung vành tai.

Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào từng trường hợp, Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật tạo hình tai vểnh hợp lý :

Nếu vành tai vểnh nhẹ, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chạy dọc theo vành tai để bóc tách sụn vành tai, rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định phần sụn vành tai vào sát với đầu. Trường hợp này không bắt buộc cắt bớt sụn tai.

Nếu sụn vành tai nhiều, khiến tai vểnh cao, Bác sĩ tiến hành cắt bớt một phần sụn và da vành tai. Sau đó, dùng chính phần sụn tai này hoặc sụn sườn để tái tạo lại vành tai, rồi khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cấy sụn dựng vành tai phải tiến hành khéo léo và chính xác. Vì vậy, để mang lại sự an toàn và hiệu quả, phẫu thuật vành tai vểnh phải được những Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

Băng ép vùng tai

Băng ép sau khi dựng xong vành tai để tránh nhiễm trùng và chảy máu tai. Hơn nữa, băng ép sẽ giúp cố định tạo hình mới của vành tai.

Phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn với dụng cụ chuyên dùng đạt chuẩn Y tế, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Chi phí phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền?

Quy trình phẫu thuật tai vểnh diễn ra như vậy, thì chi phí phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền? Thông thường, để khắc phục lỗi tai vểnh, các bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 25 triệu đồng. Đây là số tiền phù hợp với mức chi tiêu của số đông khách hàng.

chi phí phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền

Đôi tai đẹp giúp khuôn mặt cân đối và thiện cảm

Bạn có thể tham khảo bảng giá Tạo hình tai tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D:

TẠO HÌNH TAI
Phẫu thuật tai nhỏ 25 triệu
Phẫu thuật tai vểnh 25 triệu
Vá vành tai (1 tai) 8 triệu
Vá dái tai (1 tai) 8 triệu

Có thể đôi tai vểnh không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn, nhưng chúng ta ai chẳng cố gắng để có cơ thể khỏe mạnh và hoàn mỹ, nhất là khi điều đó nằm trong khả năng của mình. Vì vậy, các bạn hãy suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề chỉnh sửa tạo hình tai nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã chia sẻ trong hội thảo bàn về “quy trình phẫu thuật tải vểnh và chi phí phẫu thuật tai vểnh bao nhiêu tiền?”. Hi vọng rằng, các bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ giúp bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. muốn phẩu thuật dái tai và nâng ngực cho vợ với cách làm tốt nhất giá bao nhiêu

  2. Phẫu thuật tại vểnh trong thời gian gian bao lâu mới hoàn thành ạ. Và chi phí bao nhiêu ạk

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *