Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Quỳnh Nga hỏi: Thưa Bác sĩ, em đọc trên mạng thấy phương pháp thẩm mỹ ngực nội soi đang được mọi người ưu chuộng, nhưng không biết “phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?”. Mong Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn giúp. Email của em là quynhnganguyen25@gmail.com, cảm ơn ạ!

Trả lời:

Xin chào Quỳnh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chuyên mục Tư vấn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Sau khi nhận được câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?”, Bác sĩ khoa Tạo hình – Thẩm mỹ của Trung tâm ngay lập tức soạn thảo và đưa ra lời giải đáp cụ thể như sau.

phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đang là trào lưu thẩm mỹ được nhiều nước ứng dụng mang lại hiệu quả như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…. Và dịch vụ này cũng đã trở thành xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam vài năm gần đây. Đây chính là thành tựu đáng tự hào của ngành Y học nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. Tuy nhiên, giữa nhiều luồng dư luận khác nhau, công chúng cảm thấy băn khoăn về vấn đề “phẫu thuật nâng ngực có an toàn không?”. Để giúp Quỳnh Nga và quý độc giả hiểu đủ và hiểu đúng về phương pháp nâng ngực nội soi, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin và kiến thức hữu ích về kỹ thuật nội soi cũng như ứng dụng của nó trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Phương pháp nội soi là gì?

Nội soi là một kỹ thuật tân tiến giúp Bác sĩ quan sát và nhìn rõ hơn những bộ phận nằm sâu trong cơ thể mà mắt thường khó có thể thấy được. Kỹ thuật này được áp dụng để kiểm tra chẩn đoán bênh cũng như can thiệp điều chỉnh những rối loan bệnh lý của cơ thể. Đặc biệt, thiết bị nội soi dùng để phẫu thuật và điều trị các bênh ở những cơ quan quan trọng bên trong cơ thể.

phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không

Thiết bị nội soi thông minh nhất hiện nay

Thiết bị nội soi bào gồm có các dụng cụ y khoa chuyên dụng và thiết bị để chiếu sáng giúp Bác sĩ nhìn rõ mọi thứ. Đó là một camera nhỏ được đưa vào bên trong để thu lại các hình ảnh rồi truyền ra một màn hình để dễ dàng quan sát và xử lý. Bởi vậy, kỹ thuât nội soi góp phần tạo nên một cuộc cách mạng trong chẩn đoán và điều trị bệnh của nền Y khoa.

Kỹ thuật nội soi cũng được ứng dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ như căng da mặt, nâng ngực, hút mỡ,… Tham gia vào quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, thiết bị nội soi đóng vai trò hỗ trợ Bác sĩ thực hiện các thủ tục xâm lấn.

Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không? Đây không chỉ là câu hỏi của riêng bạn Quỳnh Nga mà còn là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy thì các bạn đừng quá lo lắng! Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa Thẩm mỹ được Nhà nước cấp phép. Do đó, các bạn sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn và đẹp một cách an toàn với phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến như hiện nay

phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không

Nâng ngực nội soi mang lại dáng ngực đẹp toàn diện

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực hiệu quả được các Bác sĩ khuyến khích sử dụng. Chỉ cần một đường mổ nhỏ khoảng 2cm, thiết bị nội soi sẽ được đưa vào khoang ngực giúp Bác sĩ xác định chính xác từng vị trí cần chỉnh sửa, hạn chế xâm lấn và rút ngắn được thời gian tiến hành phẫu thuật.

Hiệu quả và độ an toàn của nâng ngực nội soi còn nhờ vào quy trình phẫu thuật chuẩn Y khoa từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát đến tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với từng khách hàng của đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao. Muốn đạt được kết quả chỉnh sửa vòng 1 như ý, bạn nên tìm đến Trung tâm thẩm mỹ uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng.

Mong rằng sau khi đọc bài viết này của chúng tôi, Quỳnh Nga cũng như tất cả chị em phụ nữ đã có thể yên tâm và tự tin bước vào ca điều trị. Ngoài “phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?” nếu còn điều thắc mắc điều gì liên quan đến dịch vụ nâng ngực, hãy liên hệ hoặc gửi thư về cho chúng Tôi – Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Một lần nữa cảm ơn Quỳnh Nga rất nhiều!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *