Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu?


Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu? là câu hỏi mà bạn Thanh Tâm – Nha Trang gửi tới hòm thư của trung tâm Hàn Quốc 3D. Dưới đây sẽ là câu trả lời của Chuyên gia thẩm mỹ, những ai có cùng thắc mắc chi phí nâng ngực bằng chất làm đầy hết bao nhiêu tiền hãy cùng thoi dõi nhé!

Cải thiện và nâng cấp vòng 1 nhờ chất làm đầy đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ, thế nên rất nhiều khách hàng có cùng thắc mắc như Thanh Tâm đó là “ nâng ngực không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu?”. Để giải đáp câu hỏi trên cũng như giúp chúng ta hiểu hơn về phương pháp làm đẹp mới này, Bác sĩ của Hàn Quốc 3D sẽ đưa ra một số thông tin quan trọng như sau:

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng filler là gì?

Dịch vụ nâng ngực bằng chất làm đầy filler chính là cách tạo hình vòng 1 mới không cần xâm lấn hay tác động của các thiết bị phẫu thuật. Khách hàng sẽ sở hữu đôi gò bồng đảo săn chắc và căng tròn chỉ với một mũi kim siêu nhỏ.

Chất làm đầy filler chứa lượng nước muối sinh lý lên tới 98% khối lượng sản phẩm nên được sử dụng trong các dịch vụ làm đẹp như: Căng da, xóa nếp nhăn, làm đầy, làm căng mọng môi, má, căng mông, nâng mũi, nâng ngực,… Khi chất filler này được tiêm vào ngực, các mô nước sẽ liên kết với nhau giúp làm tăng kích cỡ và săn chắc vòng ngực.

Ưu điểm của nâng ngực bằng filler

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực bằng chất làm đầy filler hội tụ các ưu điểm nổi bật:

 • Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên và duy trì kết quả trong khoảng thời gian khá dài.
 • Không cần áp dụng các thủ tục xâm lấn nên loại bỏ mọi cảm giác đau đớn và khó chịu cho khách hàng.
 • Chất làm đầy Filler được chứng minh là thân thiện với cơ địa của con người nên nhanh chóng tương thích với vùng cấy ghép, giúp vòng 1 căng tròn như ý.

Đây là lý do giải thích vì sao thẩm mỹ nâng ngực bằng chất làm đầy thời gian gần đây được ưa chuộng đến thế. Và để biết chính xác nâng ngực không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu? Thanh Tâm cùng quý khách hàng hãy tham khảo bảng giá dịch vụ tạo hình thẩm mỹ nâng ngực của Hàn Quốc 3D nhé!

Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực bằng chất làm đầy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là: Bạn sử dụng loại filler  nào và liều lượng filler đã sử dụng để chỉnh sửa vòng 1 là bao nhiêu? Tuy nhiên, để ước chừng được nâng ngực không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu? các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nâng ngực không phẫu thuật của một số trung tâm làm đẹp khác nhau.

Giá nâng ngực bằng filler ở mỗi trung tâm làm đẹp sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào loại chất làm đầy và tay nghề của Bác sĩ. Thế nên, khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp, các bạn đừng chỉ quan tâm đến đến vấn đề nâng ngực không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu? mà cần chú ý nhiều hơn đến chất lượng điều trị và trình độ chuyên môn của đội ngũ Bác sĩ của nơi bạn sẽ thực hiện tiến hành thẩm mỹ.

Hi vọng rằng, đáp án này đã phần nào giúp Thanh Tâm cùng quý khách hàng giải tỏa được thắc măc nâng mũi không phẫu thuật bằng filler giá bao nhiêu? Nếu còn bất kì câu nào cần tư vấn, các bạn hãy gửi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *