Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp

Bạn nữ giấu tên có địa chỉ Email Lantran170588@gmai.com gửi tới mục Tư vấn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tâm sự: “Thưa Bác sĩ, vóc dáng cháu nhìn cũng ổn, nhưng vòng 3 thì quá lép. Cháu muốn chỉnh sửa vòng mông một chút nhưng vì sắp đi du học nên cháu muốn hỏi là “phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp?” ạ. Cháu cảm ơn!

Trả lời:

Chào Lantran170588@gmai.com

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi. Với băn khoăn “phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp?” của bạn, Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời cụ thể ngay sau đây.

Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp?

Với những cải tiến vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, hiệu quả và tính an toàn của mỗi ca phẫu thuật được duy trì. Riêng vấn đề phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp không phải trường hợp nào cũng giống nhau vì còn phụ thuộc vào chất lượng cơ sở thẩm mỹ và cơ địa của mỗi khách hàng.

phẫu thuât nâng ngực sau bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp

Tuy nhiên, quá trình hồi phục sau nâng mông thường kéo dài từ 3 – 5 ngày. Dưới sự kiểm soát của Bác sĩ và chăm sóc chu đáo của điều dưỡng viên, thời gian hồi phục sẽ được đẩy nhanh hơn nữa. Và các bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi phẫu thuật nâng mông khoảng 1 tháng. Thế nhưng để quay lại hoạt động sống một cách thoải mái, bạn phải trải qua thời gian gìn giữ và chăm sóc đặc biệt khoảng 3 tháng.

Hiện nay, nâng mông bằng kỹ thuật nội soi và nâng mông bằng mỡ tự thân là hai phương pháp được ưu chuộng. Tùy vào thực trạng của chiếc mông và sức khỏe của bạn, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp

Công nghệ nâng mông nội soi an toàn cao

Ngoài dịch vụ phẫu thuật chất lượng, chế độ chăm sóc khoa học cũng là yếu tố rút ngắn thời gian điều trị, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 săn chắc và tròn đầy. Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ tìm hiểu xem phẫu thuật nâng mông cần thực hiện chế độ chăm sóc như thế nào ngay sau đây.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

Chế độ chăm sóc vòng 3 sau phẫu thuật thẩm mỹ không quá cầu kì, chỉ cần các bạn thực hiện đúng theo những hướng dẫn sau đây:

Hoạt động thường ngày

Sau khi nâng mông nội soi hoặc nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn cần đi lại và vận động nhẹ nhàng, tránh những hoạt động mạnh trong 1 tuần đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, hạn chế những va đập mạnh đến vùng mông trong thời gian này.

phẫu thuât nâng ngực sau bao lâu thì đẹp

Kiêng những thực phẩm mưng mủ như thịt gà

Bên cạnh đó, vệ sinh vùng mông đã được phẫu thuật thẩm mỹ sạch sẽ, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước trong 7 ngày đầu sau phẫu thuật cũng là tôn chỉ quan trọng hàng đầu trong khâu chăm sóc hậu phẫu.

Dinh dưỡng

Mặc dù phẫu thuật nâng mông hạn chế thao tác xâm lấn, thế nhưng để vết mổ nhanh lành, bạn cần kiêng những loại thực phẩm và đồ ăn gây mủ cũng như để lại sẹo xấu như: Thịt gà, rau muống, đồ nếp. Và thời gian kiêng khem chỉ diễn ra trong một tháng đầu sau khi thực hiện phẫu thuật. Nhưng nhớ là vẫn phải ăn thật đủ chất dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh, giúp vết thương nhanh hồi phục.

Các bạn lưu ý nhé! Phẫu thuật nâng mông bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau điều trị, nên việc quan trọng đầu tiên là lựa chọn cho mình một cơ sở Thẩm mỹ thật uy tín và tên tuổi.

Lantran170588@gmai.com  đã có thể yên tâm về vấn đề “phẫu thuật nâng mông sau bao lâu thì đẹp?” để chỉnh sửa vòng 3 trước khi đi du học rồi chứ. Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – Bác sĩ của Trung tâm sẽ tư vấn MIỄN PHÍ giúp bạn.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *