Phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Bạn Thu Lâm (26 tuổi, Vũng Tàu) hỏi: Phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến với chuyên mục Tư vấn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Không để Thu Lâm và các bạn chờ đợi lâu thêm nữa, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể cho bạn như sau.

Trả lời:

Chào Thu Lâm cùng tất cả quý khách hàng!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng mông có nguy hiểm không?” về mục Tư vấn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Trước khi đưa ra lời giải đáp, tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin để mọi người hình dung rõ hơn về quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi.

nâng mông nội soi có nguy hiểm không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vòng 3 căng tròn nhờ nâng mông nội soi

Quy trình nâng mông nội soi chuẩn Y khoa

Phẫu thuật nâng mông nội soi phải được thực hiện thận trọng và khéo léo theo các bước chuẩn Y khoa như sau:

Kiểm tra tình trạng vòng 3

Bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng tình trạng vùng mông hiện tại của khách hàng để xác định kích thước và vị trí đặt túi độn mông phù hợp. Hơn nữa, Bác sĩ cũng dành thời gian giải thích cụ thể quá trình nâng mông nội soi, giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý bước vào ca phẫu thuật.

Gây mê cục bộ

Tiêm một lượng thuốc tê vừa đủ trước phẫu thuật, giúp khách hàng thoát khỏi cảm giác đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình đưa túi độn vào mông.

Tiến hành nâng mông nội soi

Tùy vào vị trí đặt túi độn đã xác định trước đó, Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ ở rãnh liền mông và đưa túi silicone vào khoang giữa cơ mông bé và cơ mông lớn. Khoang chứa túi độn mông được bóc tách chính xác và vừa vặn với kích thước túi độn nhờ thiết bị nội soi tiên tiến.

nâng mông nội soi có nguy hiểm không

Túi độn mông Sillicone định hình sinh học

Trên màn hình, cấu trúc và cơ mông được phóng đại lên gấp nhiều lần giúp Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện chuẩn xác từng thao tác tạo hình phẫu thuật. Nhờ vậy, nâng mông nội soi không gây tổn hại đến các mạch máu và dây thần kinh ở vùng mông.

Cân chỉnh túi độn và đóng kín vết mổ

Sau khi đưa túi độn vào khoang mông, Bác sĩ sẽ điều chỉnh túi silicone ở hai bên mông sao cho thật cân đối và chắc chắn. Cuối cùng, Bác sĩ dùng chỉ tan đóng kín vết thương, cố định túi độn.

Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quy trình nâng mông nội soi được thực hiện bởi ê kíp gồm những Bác sĩ và trợ tá chuyên nghiệp, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến. Bởi vậy, khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ bằng phương pháp nâng mông nội soi.

Chăm sóc sau nâng mông nội soi

Sau phẫu thuật nâng mông nội soi để nhanh chóng có được dáng mông đẹp như ý, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Hạn chế hoạt động mạnh trong khoảng 3 tháng
 • Sau 48 giờ mới được tắm rửa và ngồi dậy đi lại
 • Uống thuốc theo kê đơn của Bác sĩ để giảm đau và sưng tấy
 • Chỉ được cắt chỉ sau 1 tuần phẫu thuật
 • 1-2 ngày đến bệnh viện thay băng một lần
 • Mặc quần chuyên dụng trong 2 tuần đầu để tránh va chạm tới vùng phẫu thuật

  nâng mông nội soi có nguy hiểm không

  Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của Bác sĩ

  Với một quy trình điều trị khoa học và chế độ chăm sóc hợp lý như vậy, bạn nghĩ phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

  Giải đáp câu hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

  Không ai có thể phủ nhận những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, nâng mông nội soi có nguy hiểm không? phụ thuộc vào tay nghề Bác sĩ và quy trình điều trị chuẩn của Trung tâm – nơi bạn sử dụng dịch vụ.

  Chính vì vậy, tôi khuyên các bạn hãy thận trọng trong việc chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ, bởi sẽ không có bất kì nguy hiểm nào khi bạn tìm được Trung tâm uy tín và tên tuổi. Đừng vì những lời quảng cáo phóng đại trên các trang mạng hay hứa hẹn giảm giá “sốc” mà phó mặc an toàn và hiệu quả thẩm mỹ vòng 3 cho những cơ sở phẫu thuật kém chất lượng.

  Như những gì Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã chia sẻ, thì việc chỉnh sửa vòng 3 là an toàn và hiệu quả cao. Còn vấn đề nâng mông nội soi có nguy hiểm không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, lựa chọn Trung tâm điều trị và việc chăm sóc hậu phẫu là hai yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của một ca nâng mông.

  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
  • Hotline: 09 8136 3838
  • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *