Nâng ngực ở đâu đẹp tphcm?

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp tphcm? là chủ đề thảo luận được nhiều người quan tâm trên các diễn đàn làm đẹp. Mặc dù có nhiều ý kiến được ra nhưng dường như công chúng vẫn chưa tìm được đáp án cụ thể. Vậy, chúng ta hãy cùng tham khảo sự tư vấn của Chuyên gia thẩm mỹ.

Trước tốc độ phát triển chóng mặt của lĩnh vực thẩm mỹ, khách hàng cảm thấy hoang mang vì không biết nâng ngực ở đâu đẹp tphcm? Đặc biệt là những người lần đầu sử dụng dịch vụ làm đẹp này lại càng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín. Nếu cũng gặp phải vướng mắc này, bạn có thể thoi dõi ý kiến tư vấn của Chuyên gia ngay dưới đây.

Tiêu chí để xác định nâng ngực ở đâu đẹp tphcm?

Để tìm một địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn và đẹp thì yêu cầu tiên quyết là phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Tiếp theo trung tâm đó phải có công nghệ nâng ngực hiện đại và trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

nâng ngực ở đâu đẹp nhất tphcm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp tphcm

Ngoài những tiêu chí trên, muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp  tphcm? các bạn hãy tìm hiểu quy trình phẫu thuật nâng ngực tại một số cơ sở thẩm mỹ. Một Trung tâm uy tín và chất lượng sẽ có quy trình điều trị chuẩn Y khoa và chuyên nghiệp.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại Trung tâm thẩm mỹ uy tín

Mỗi Trung tâm có điều kiện nhân lực và vật lực khác nhau nên hiệu quả thẩm mỹ cùng có sự khác biệt . Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa Thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép với 5 bước thực hiện sau:

Tiến hành thăm khám và kiểm tra kích cỡ ngực

Trước khi phẫu thuật, Bác sĩ sẽ thăm khám và cho bạn chụp trước máy Vectra 3D một công nghệ hiện đại cho phép thấy được kích cỡ ngực hiện tại. Máy Breast Sculptor 3D có thể đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực và diện tích vùng ngực của bạn. Nhờ vậy, Bác sĩ có thể tư vấn kích cỡ ngực cần nâng và phương pháp nâng ngực phù hợp  với từng khách hàng.

Lựa chọn kích thước ngực phù hợp

Sau khi đã xác định được kích thước thật của ngực máy Vectra 3D sẽ phân tích và đưa ra các kích thước ngực cần thay đổi để bạn lựa chọn dưới sự tư vấn của Bác sĩ. Lựa chọn kích cỡ cũng là một trong những bước quan trọng trong việc nâng ngực.

nâng ngực ở đâu đẹp nhất tphcm

Lựa chọn kích cỡ túi nâng ngực phù hợp

Bởi vì, sau khi phẫu thuật, khuôn ngực có cân đối và hài hòa hay không là phụ thuộc vào bước lựa chọn kích thước này.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực

Sau khi bạn đã lựa chọn được cỡ ngực mà khách hàng mong muốn, Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn về phương pháp cũng như chất liệu nâng ngực cho khách hàng. Hiện nay, có 2 công nghệ phẫu thuật ngực được đánh giá cao là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi Silicon sinh học định hình. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp.

Xác định vị trí đặt đường mổ trong phẫu thuật

Bác sĩ sẽ giới thiệu cho khách hàng các vị trí đặt vết mổ phẫu thuật ít xâm lấn và hạn chế để lại sẹo. Hiện có khoảng 5 đường mổ cơ bản gồm đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và nếp lằn dưới vú.

nâng ngực ở đâu đẹp nhất tphcm

Vị trí đặt đường mổ nâng ngực an toàn

Tùy vào tình trạng ngực và thể trạng của khách hàng, Bác sĩ tư vấn vị trí đặt đường mổ phù hợp, tạo thuận lợi trong quá trình phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Qua máy nội soi, cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho Bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh được ảnh hưởng xấu đến tuyến mô và dây thần kinh. Sau đó, khách hàng sẽ được gây mê một cách chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của thiết bị Monitor theo dõi nhịp sinh học trong suốt quá trình phẫu thuật, giúp khách hàng luôn ở tình trạng an toàn.

Có thể bạn quan tâm:

Khi mọi thủ tục đã tiến hành xong, Bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc vết thương chi tiết, giúp khuôn ngực nhanh hồi phục. Và mong ước đôi gò bồng đảo săn chắc và đầy đặn của các bạn đã trở thành hiện thực.

Như vậy, muốn biết nâng ngực ở đâu đẹp tphcm, bạn nên dựa trên những tiêu chí trên và trực tiếp đến một vài cơ sở thẩm mỹ để khảo sát. Hoặc bạn có thể tham khảo kinh nghiệm từ chính những người đã từng phẫu thuật nâng ngực để đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *