Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có mang lại dáng mũi S line? Chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta giải tỏa những thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Công nghệ chỉnh sửa dáng mũi dựa trên chất liệu Sillicone định hình sinh học là phương pháp tái cấu trúc chiếc mũi an toàn và thân thiện. Vậy bản chất của sụn nhân tạo là gì? Chi phí nâng mũi bằng loại sụn này là bao nhiêu?

nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Theo Chuyên gia thẩm mỹ  của Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D nhận xét: Phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ này, bạn sẽ có ngay dáng mũi S line tự nhiên.

Trọng tâm cửa phương pháp này chính là, Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được chế xuất từ Sillicon để tạo nên những đường nét mới, giúp bạn có được dáng mũi cao thẳng và cân xứng với khuôn mặt. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng, Bác sĩ có thể chọn sụn thường, sụn Hàn Quốc hoặc sụn siêu mềm Mỹ để tiến hành nâng mũi. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết 3 loại sụn nhân tạo kể trên tại đây!

Tại sao sụn nhân tạo thường được sản xuất từ Sillicon?

Sillicone là chất tổng hợp nhân tạo có khả năng tạo dáng sống mũi tự nhiên và giống thật , bởi Silicone rất mềm và dẻo nên Bác sĩ có thể dễ dàng thay đổi để tạo ra dáng mũi đẹp nhất cho khách hàng. Hơn nữa, chất liệu Sillicone định hình sinh học được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn Y tế và an toàn cho khách hàng.

Áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể giải quyết tất cả nhược điểm thường thấy trên khuôn mũi người Việt Nam như sống mũi thấp tẹt hay ngắn rộng. Chi phí thực hiện kỹ thuật này cũng thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Quy trình nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ uy tín

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng được thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng  trong khoảng 30 – 45 phút như sau:

Tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt

Khi đã xác định và chỉ ra khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp. Cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng, Bác sĩ mới tiến hành cắt gọt và nắn chỉnh dáng mũi từ chất liệu sụn đã chọn.

nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

Gây tê vùng phẫu thuật

Mặc dù các thao tác gắn sụn nhân tạo diễn ra nhanh chóng và gọn gàng, thế nhưng Bác sĩ vẫn sẽ thực hiện gây tê để khách hàng không phải chịu đựng đau đớn và khó chịu. Hơn nữa, gây tê cũng tạo thuận lợi cho quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Đưa sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi

Công đoạn này quan trọng nhất trong quá trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Lúc này, Bác sĩ sẽ tiến hành mổ bóc tách khoang mũi để đưa khuôn mũi đã tạo sẵn vào bên trong. Khi sụn nhân tạo đã được cố định, dáng mũi của bạn sẽ trở nên cao thẳng với những đường nét S line thật tự nhiên và mềm mại.

Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành khâu đưa sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi và chắc chắn nó đã nằm đúng vị trí, Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Chính vì vậy, chiếc mũi của bạn sẽ không có bất kì dấu tích hay vết sẹo xấu nào.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo quan trọng nhất là khâu đặt sụn tạo dáng mũi. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng làm giảm hiệu quả thẩm mỹ của chiếc mũi.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Bạn đã quyết định sử dụng sụn nhân tạo để chỉnh sửa dáng mũi? Và bạn thắc mắc nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo dao động từ 8 – 18 triệu, tùy thuộc vào chất liệu sụn mà bạn chọn. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Nâng mũi sụn nhân tạo S line
Sụn thường 8 triệu
Sụn Hàn Quốc 15 triệu
Sụn siêu mềm Mỹ (VIP) 18 triệu

Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân để có thêm nhiều sự lựa chọn:

Nâng mũi bằng sụn tự thân S line
Bọc sụn, cân cơ thái dương đầu mũi 25 triệu
Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai 35 triệu
Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Allodearm 40 triệu
Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn 45 triệu

Mặc dù khách hàng luôn thắc mắc nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu? nhưng điều mà họ thật sự quan tâm chính là hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy, tư vấn của Bác sĩ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và quyết định của khách hàng.

Giờ thì chúng ta đã có đáp án cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu? Hãy cân nhắc và tìm hiểu cặn kẽ từ nhiều nguồn thông tin để đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé bạn!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *