Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền?

Chào Bác sĩ! Em là Sở Nhi, 22 tuổi. Tôi vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch. Sắp tới em muốn thi tuyển làm tiếp viên hàng không cho hang Airline. Nhưng vì vòng 3 hơi lép và bè rộng nên em hơi thiếu tự tin. Tôi có ý định độn mông, nhưng không biết chi phí thế nào. Bác sĩ cho em hỏi: Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

 Chào Sở Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền”- Bác sĩ của Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xin được giải đáp cụ thể ngay sau đây!

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền? 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vóc dáng uyển chuyển và mềm mại của nữ tiếp viên

Ưu điểm của phương pháp nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến, được công chúng trên toàn thế giới hào hứng đón nhận. Trước khi đưa ra mức giá nâng mông nội soi, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những ưu điểm nổi bật của công nghệ này.

Chất liệu độn mông chuẩn Y tế

Túi độn mông sử dụng trong phẫu thuật nâng nông nội soi được chế xuất từ chất liệu Sillicone sinh học, do FDA  kiểm định và chứng nhận là không gây biến chứng hay viêm nhiễm cho cơ thể. Đặc biệt, túi độn có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền? 2
Đường mổ nhỏ và kín nên không để lại sẹo*

Vị trí đặt túi mông an toàn

Vị trí đặt túi mông được đo vẽ chính xác, tạo dáng mông hài hòa và cân đối với vóc dáng mỗi người, loại bỏ tình trạng vẹo lệch. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mông căng tròn tự nhiên, không quá to và không quá cao.

Kỹ thuật nội soi an toàn 

Vết mổ nội soi tương đối nhỏ, không gây đau đớn và chảy máu. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mông nội soi hạn chế tối đa thủ tục xâm lấn, nên không làm ảnh hưởng đến chức năng và cấu trúc của các vị trí lân cận. Vì vậy, không để lại sẹo và thời gian hồi phục cũng rất nhanh.

Đây là lý do giải thích tại sao khách hàng dành nhiều tình cảm cho nâng mông nội soi đến thế. Vậy, nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền?

Sau khi nâng nông nội soi, các bạn sẽ có dáng mông căng tròn và săn chắc như ý. Kết quả này sẽ được duy trì lâu dài mà không xảy ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào. Hơn nữa, đường mổ nội soi rất nhỏ nên nhanh lành và không để lại sẹo.

Nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền? 3
Vòng 3 săn chắc và tròn đầy tự nhiên*

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người )

Quay lại với thắc mắc của Sở Nhi: Phẫu thuật nâng mông nội soi giá bao nhiêu tiền, thì cho đến thời điểm hiện tại, chi phí một ca nâng mông nội soi ở Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là 90 triệu. Dưới đây là bảng giá phẫu thuật tạo hình vùng mông của Trung tâm:

PHẬU THUẬT TẠO HÌNH MÔNG
Phẫu thuật căng da thừa nâng mông xệ 15 triệu
Nâng mông nội soi túi Gel 90 triệu
Bơm mỡ mông 50 triệu

Số tiền này có lẽ hơi quá sức đối với một sinh viên mới tốt nghiệp như Sở Nhi. Tuy nhiên, nếu nâng mông là cần thiết cho công việc và tương lai, thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư. Bạn cũng có thể đến gặp Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn cụ thể. Vì ngoài nâng mông nội soi vẫn còn các phương pháp phẫu thuật cải thiện vòng 3 hiệu quả mà chi phí phù hợp với bạn hơn rất nhiều.

Nâng mông nội soi là sự lựa chọn thích hợp cho những ai có vòng 3 không cân đối, nhỏ và chảy xệ. Hi vọng rằng, giải đáp của Bác sĩ – Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D về câu hỏi “phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu tiền?”, Sở Nhi và các bạn sẽ có được quyết định đúng đắn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *