Hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng

Với đặc thù công việc phải ngồi suốt ngày, chị em văn phòng thường hay bị tình trạng tích mỡ vùng bụng. Có những người dù trước đây vòng eo rất đẹp, nhưng vì không có cơ hội vận động nhiều mà vòng 2 đã “xuống cấp” rất nhiều. Vậy giải pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng nào hiệu quả?

Giải pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng

Hút mỡ bụng là nhu cầu rất lớn của nhiều người, đặc biệt là những chị em làm văn phòng. Một vòng 2 thừa mỡ, mặc đồ chật chội và kém đẹp là điều mà ai cũng muốn cải thiện. Tuy nhiên những phương pháp thông thường dễ làm như tập thể thao, ăn kiêng, massage với kem tan mỡ bụng… lại tốn nhiều thời gian và không mang đến nhiều hiệu quả. Một trong những biện pháp có kết quả nhanh là sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên, rất nhiều người sợ đau, sợ những rủi ro hay biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình sử dụng các công nghệ hiện đại, trong đó quan trọng là phẫu thuật. Thông thường, phẫu thuật là hình thức thực hiện xâm lấn, bóc tách các tế bào da để tiến hành chỉnh sửa như ý. Tuy nhiên ngày nay, có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần phải đụng đến dao kéo nữa, một trong số đó là sử dụng kỹ thuật hút mỡ bằng Laser.

Hút mỡ bằng Laser là gì?

Đây là một bước tiến mới của công nghệ thẩm mỹ, là biện pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng vô cùng hiệu quả với độ xâm lấn rất nhỏ. Năng lượng của tia Laser làm hóa lỏng mỡ ở thành bụng, sau đó hút chân không ra bên ngoài. Hơn nữa, bước sóng của hệ thống này tác động vào da, kích thích collagen sản sinh làm săn chắc và mịn màng da.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp hút mỡ bụng cho dân văn phòng này được thực hiện bằng cách:

 • Xác định vùng cần hút mỡ
 • Gây tê vùng da đó
 • Rạch một đoạn da nhỏ chừng 1cm để đưa ống hút vào vùng mỡ dư đã được đánh dấu
 • Di chuyển ống hút mỡ chứa Laser tiếp xúc với các tế bào mỡ dưới da để hóa lỏng chúng, hút ra ngoài theo đường ống bằng một áp lực mạnh
 • Rút ống ra khỏi vết rạch, dùng chỉ tiêu thẩm mỹ để khâu lại vết thương

Hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng an toàn

Biện pháp này tác động từ bên ngoài, chỉ rạch một đường rất nhỏ để đưa ống hút vào, do đó không thực hiện xâm lấn. Ngoài ra, vùng da cần hút mỡ được gây tê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Hút mỡ bụng bằng Laser có những ưu điểm sau:

 • Hạn chế cảm giác đau vì không thực hiện phẫu thuật
 • Vì không phẫu thuật nên không để lại sẹo, không có biến chứng
 • Hiệu quả cao chỉ với một lần duy trong đó quan trọng
 • Hút mỡ thừa đồng thời giúp da săn chắc

Đây thực sự là một giải pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng khá hiệu quả. Tuy nhiên để hút mỡ không phẫu thuật được an toàn, chị em cần lựa chọn trung tâm phẫu thuật uy tín, chất lượng để ngăn ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là cơ sở đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động nên bạn có thể tin tưởng vào tính hợp pháp tại đây. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại đây là những người có tay nghề cao, được học hỏi nhiều năm tại nước ngoài. Có thể kể đến bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ cả nước, đã thực hiện thành công cho nhiều ca giải phẫu. 

Ngoài ra, những thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư công phu tại đây, cho việc thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật được chính xác, hiệu quả như ý.

Trước khi quyết định thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật cho dân văn phòng, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về trung tâm thực hiện, để không chỉ mang đến hiệu quả mà còn duy trì an toàn lâu năm

Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *