Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Gò má cao ít nhiều ảnh hưởng đến công việc cũng như tình duyên của rất nhiều người. Phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định hiện là giải pháp giúp cải thiện khuyết điểm gò má cao, đem lại cho bạn khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên.

Vậy hạ xương gò má bằng phương pháp cố định là gì, và hạ xương gò má bằng phương pháp cố định được thực hiện thế nào? Bài viết sau sẽ làm rõ vấn đề này.

Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định là gì?

Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật xương gò má đã trở nên quá quen thuộc với đại đa số phụ nữ, vì đây là phương pháp mang lại vẻ đẹp đáng yêu từ đôi gò má cân đối. Nhưng khi các cơ cắn co kéo dễ  gây nên tình trạng lệch xương gò má, làm mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp hạ xương gò má bằng phương pháp cố định mới khắc phục tình trạng lệch xương gò má, mang đến kết quả phẫu thuật hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm của phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài
 • Tạo khuôn mặt đầy đặn,cân đối, tình trạng gò má  cao, gò má lệch đã không còn.
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật hạ xương gò má diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo
 • Quá trình phẫu thuật hạ gò má được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, an toàn và thẩm mỹ

Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra toàn bộ sức khỏe cũng như độ cao của xương gò má so với khuôn mặt, qua đó nhận định xem bạn có cần phẫu thuật hạ xương gò má 3D không. Sau đó, bạn sẽ được chụp câú trúc xương hàm nhờ máy CT canner, qua hình ảnh tái tạo 3D, bạn sẽ thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình, và cùng trao đổi với bác sĩ để có giải pháp điều trị tốt và phù hợp.

Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định 3
Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định*

Xét nghiệm và siêu âm.

Sau khi thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị, bạn sẽ được siêu âm và xét nghiệm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp để tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định mới không.

Có thể bạn quan tâm:

Tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Bạn sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây mê, phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định sẽ dùng phương pháp gây mê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng gò má cần phẫu thuật trên mô mềm đã được phân tích, rạch một đường mổ trong miệng, vị trí dưới môi trên, sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mềm cho đến phần xương gò má. Bác sĩ tiến hành cắt phần xương gò má theo những thông số đã được xác định, sau đó nắn chỉnh cố định xương gò má bằng hệ thống nẹp vít sau đó băng ép lại, 3 ngày sau khi tháo băng ép thì bạn đã có một khuôn mặt đẹp đúng như mong đợi.

Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định dùng vết cắt trong miệng nên cũng không để lại sẹo, đem lại tính thẩm mỹ, mang lại hiệu quả phẫu thật cao

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo Bộ Y tế, với đầy đủ các trang thiết bị tối tân hiện đại.

Hạ xương gò má bằng phương pháp cố định

Phẫu thuật hạ xương gò má bằng phương pháp cố định là giải pháp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp cân đối, tự nhiên, kết quả phẫu thuật lâu dài giúp bạn có thêm tự tin và thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *