Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Gò má cao làm cho khuôn mặt mất vẻ cân đố, thiếu tính thẩm mỹ. Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl là phương pháp hiện đại giúp bạn sở hữu ngay nét đẹp tinh tế, quyến rũ trên khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên.

Vậy hạ gò má với kĩ thuật L Shafl là gì? quy trình phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L-Shafl như thế nào?

Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl ?

Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Gò má cao là khiếm khuyết trên khuôn mặt khi xương gò má phát triển vượt quá cao so với khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ, kém duyên. Mặt khác, gò má cao theo quan niệm của người á đông là tướng xấu, tướng sát phu,nên gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của nhiều người. Phẫu thuật hạ xương gò má hiện là phương pháp phẫu thuật có thể giúp bạn có được một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, xóa bỏ mọi mặc cảm, giúp bạn sống vui và hạnh phúc hơn.

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl là kĩ thuật đươc chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, đất nước luôn đứng đầu trong ngành công nghệ thẩm mỹ thế giới. khi phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl, bạn sẽ được trải nghiêm công nghệ 3D tiên tiến giúp thấy được kết quả khuôn mặt sau khi được phẫu thuật. Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl là phương pháp phẫu thuật sử dụng lưỡi dao cắt xương chuyên dụng, cùng với đường cắt nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo và cũng không gây đau hay sưng tấy .

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl còn được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghệm thực hiện cùng với hệ thống máy móc tối tân, sẽ đem lại kết quả phẫu thuật như ý và an toàn cho bạn.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Thăm khám và tư vấn

Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra toàn bộ sức khỏe cũng như độ cao của xương gò má so với khuôn mặt, qua đó nhận định xem bạn có cần phẫu thuật hạ xương gò má 3D không. Sau đó, bạn sẽ được chụp câú trúc xương hàm nhờ máy CT canner, qua hình ảnh tái tạo 3D, bạn sẽ thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình, và cùng trao đổi với bác sĩ để có giải pháp điều trị.

Xét nghiệm và siêu âm.

Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Sau khi thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị, bạn sẽ được siêu âm và xét nghiệm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp để tiến hành phẫu thuật không.

Tiến hành phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Bạn sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây mê, phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl sẽ dùng phương pháp gây mê nhẹ giúp ban không còn cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật

Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng gò má cần phẫu thuật trên mô mềm đã được phân tích.Sau đó, rạch một đường mổ trong miệng, vị trí dưới môi trên sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mềm cho đến phần xương gò má được xác định. Bằng kĩ thuật L Shafl cải tiến, bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, tạo vết cắt nhỏ chính xác, không tạo bột xương, nhằm không gây tổn thương các mô lân cận, giảm đau và sưng tấy.

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl dùng vết cắt trong miệng nên cũng không để lại sẹo, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl có nguy hiểm không?

Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má kĩ thuật L Shafl sử dụng hệ thống máy tái tạo hình ảnh 3D, giúp khách hàng thấy rõ tình trạng xương gò má cũng như hình ảnh kết quả sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl không gây nguy hiểm vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môm và tay nghề cao, sử dụng các kĩ thuât phẫu thuật tiên tiến, đem lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap hạn chế sang chấn, chống rung, không tạo bột xương nên cũng không gây đau và sưng tấy. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị tối tân hiện đại, đem lại kết quả phẫu thuật cao và an toàn.

 Hạ gò má với kĩ thuật L Shafl

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L Shafl là giải pháp giúp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp cân đối, giúp bạn có thêm tự tin và lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

                                                                

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *