Chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật đn môn bao nhiêu tin là câu hi đưc quan tâm hàng đầu khi ch em có nhu cầu làm đp bng phương pháp phu thut thẩm mỹ. Vậy nếu bạn có cùng nỗi băn khoăn này, hãy tham khảo bài viết tư vấn của Bác sĩ nhé!

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Trong dịch vụ độn mông được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền

Vòng 3 quyến rũ là niềm mong ước của người phụ nữ

Tuy nhiên, đứng trước ý định thẩm mỹ, chị em thường đặt ra câu hỏi là chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền? Để hiểu rõ hơn về giá cả của dịch vụ này, chúng ta cần phải tìm hiểu sâu sắc những vấn đề sau đây:

Ai nên phẫu thuật độn mông?

Theo các Bác sĩ của Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cho biết, phương pháp phẫu thuật độn mông phù hợp với các trường hợp:

 • Cơ mông không phát triển
 • Thiếu mỡ vùng mông
 • Mong muốn tạo vòng mông đẹp hơn

Những trường hợp này sẽ được giải quyết bằng các phương pháp phẫu thuật độn mông hiện đại. Tiếp theo, chúng ta cùng nhau bàn về kỹ thuật nâng mông nhé!

Phương pháp phẫu thuật nâng mông

Khiếm khuyết vòng 3 của mỗi người mỗi khác. Tùy thuộc vào kết quả thăm khám  và xác định tình trạng khuôn mông của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp, bao gồm:

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa như bụng, đùi,…trên cơ thể khách hàng, rồi đưa vào máy chiết lọc ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe. Sau đó, Bác sĩ dùng tiêm chuyên dụng đưa phần mỡ này vào vùng dưới da mông.

Phẫu thuật nội soi

Kỹ thuật này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc muốn độn mông thêm cho đẹp.

chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền

Nâng mông bằng túi silicon sinh học định hình

Việc sử dụng túi độn mông chất liệu silicon sinh học định hình với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ của phương pháp độn mông bằng mỡ tự thân giữ được lâu, ổn định sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật độn mông

Sau phẫu thuật nâng mông nếu bạn chăm sóc cẩn thận, vết mổ sẽ nhanh chóng hồi phục. Dưới đây là hướng dẫn của Bác sĩ, các bạn hãy nghiêm túc thực hiện để có kết quả tốt:

 • Bạn phải nằm sấp trong 3 ngày đầu
 • Sau hai ngày mới được đi lại và sau 10 ngày thì có thể ngồi ở ghế mềm
 • Chăm chỉ mang đai cố định (nếu áp dụng phương pháp nội soi) trong 3 tuần
 • Sau 2 tháng có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng.

Đó là những kiến thức chuyên sâu về phương pháp độn mông. Bây giờ chúng ta sẽ cùng lật mở chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền?

Vậy chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Thông thường, nếu nâng mông bằng mỡ tự thân chi phí sẽ là 50 triệu, còn độn mông bằng túi silicon chi phí rơi vào khoảng 90 triệu.

chi phí phẫu thuật độn mông bao nhiêu tiền

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân an toàn và hiệu quả

Bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và tên tuổi để được tư vấn và điều trị tốt. Bên dưới là bảng giá dịch vụ tạo hình mông của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các bạn cùng tham khảo:

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔNG

Phẫu thuật căng da thừa nâng mông xệ 15 triệu
Nâng mông nội soi túi Gel 90 triệu
Bơm mỡ mông 50 triệu

Đúng là số tiền này khá lớn đối với đối với nhiều chị em. Nhưng các bạn thử nghĩ xem, tiền có thể kiếm cả đời nhưng sắc đẹp thì có tuổi. Vì vậy, hãy tranh thủ chăm chút cho bản thân càng nhiều càng tốt.

Hi vọng,  những thông tin về phương pháp phẫu thuật độn mông ở trên đã cho các bạn câu trả lời chính xác xoay quanh vấn đề phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu? Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *