Chi phí bơm mông giá bao nhiêu tiền

Thùy Dương – Cà Mau hỏi: Quy trình bơm mông diễn ra như thế nào? Chi phí bơm mông giá bao nhiêu tiền?  Câu trả lời sẽ đến trong bài tư vấn của Bác sĩ  – Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Trả lời:

Chào Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục Tư vấn khách hàng của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Vấn đề “chi phí bơm mông giá bao nhiêu và quy trình bơm mông diễn ra như thế nào?” Bác sĩ của chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây.

Quy trình bơm mông hiệu quả và an toàn?

Bên cạnh việc tập thể dục tăng cơ mông, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mông như độn túi silicon hoặc bơm mỡ tự thân. Vậy bơm mông hay bơm mỡ tự thân nâng mông là gì?

chi phí bơm mông giá bao nhiêu

Chi phí bơm mông giá bao nhiêu tiền

Bơm mông là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tăng kích thước vòng 3 bằng mỡ tự thân. Nguồn mỡ tự thân được Bác sĩ lấy ra ở những vị trí khác trên cơ thể như bụng, eo, tay, đùi,…để bơm vào mông. Sau phẫu thuật vòng 3 căng đẹp như ý là nhờ vào quy trình bơm mông chuẩn Y khoa với các bước như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng khuôn mông để xác định sự tương quan 3 vòng. Từ đó lập ra kế hoạch và lên phác đồ phẫu thuật bao gồm vùng bơm mỡ, thể tích mỡ cần bơm vào bao nhiêu là vừa…

Gây mê

Bạn sẽ được gây mê toàn thân. Bác sỹ sẽ tiến hành hút mỡ ở những vị trí mỡ thừa như bụng, eo, đùi, tay… Bơm mỡ không chỉ giúp cải thiện vòng mông nhỏ lép mà còn giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở những bộ phận quan trọng trên cơ thể.

Chiết tách tế bào mỡ khỏe

Bác sĩ sẽ dùng máy li tâm chiết tách những tế bào mỡ khỏe nhất, tế bào gốc mỡ để bơm vào vùng mông. Thể tích mỡ cần bơm vào tùy kích thước mông mà khách hàng mong muốn.

chi phí bơm mông giá bao nhiêu

Quy trình bơm mỡ mông an toàn và hiệu quả

Nếu bơm vào lượng mỡ vượt quá kích thước vòng mông, số lượng mỡ mất đi càng nhiều. Vì vậy, Bác sĩ chỉ bơm lượng mỡ vừa đủ giúp mông đẹp có thể.

Tiến hành bơm mông

Bác sĩ sẽ lấy tế bào gốc từ máu tiêm vào vùng bơm mỡ để làm tăng khả năng sống của mỡ. Mỡ bơm vào mông có thể tồn tại được.

Bơm mỡ mông là một phẫu thuật nội soi hiện đại, không để lại sẹo, không đau, hiệu quả cao và an toàn. Bơm mỡ mông mang lại hình dáng mông mềm mại, tự nhiên và khỏe khoắn nhu mông thật. Vậy câu hỏi đặt ra là “chi phí bơm mông giá bao nhiêu tiền?”

Chi phí bơm mông giá bao nhiêu tiền?

Bơm mông bằng mỡ tự thân là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay. Với chất liệu mỡ tự thân an toàn và tương thích cao với vùng cấy ghép, vòng 3 của bạn sẽ nhanh chóng săn chắc và căng tròn tự nhiên.

+ Hình ảnh mang nội dung nhạy cảm, bạn có chắc chắn muốn xem? +

chi phí bơm mông giá bao nhiêu

Hiệu quả thẩm mỹ khi bơm mỡ mông

Tuy nhiên, chi phí bơm mỡ mông giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc tình trạng mông của mỗi người. Thông thường, dịch vụ bơm mỡ mông có mức giá là 50 triệu. Dưới đây là bảng giá tạo hình mông cố định của Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D:

PHẬU THUẬT TẠO HÌNH MÔNG
Phẫu thuật căng da thừa nâng mông xệ 15 triệu
Nâng mông nội soi túi Gel 90 triệu
Bơm mỡ mông 50 triệu

Chi phí bơm mông giá bao nhiêu tiền của mỗi Trung tâm thẩm mỹ không giống nhau. Nhưng dù cao hay thấp hơn mức 50 triệu, điều quan trọng vẫn là bạn có hài lòng với kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật bơm mông? Hãy dành thời gian tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mông ở một vài Trung tâm để có quyết định đúng đắn.

Có thể bạn quan tâm:

Bơm mông là phương pháp thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Hi vọng rằng, thông tin về chi phí bơm mông giá bao nhiêu tiền sẽ giúp Thùy Dương có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi quyết định chỉnh sửa vòng 3. Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẵn lòng tư vấn cho các bạn MIỄN PHÍ.

Cảm ơn Thùy Dương đã chia sẻ tâm tư của mình với chúng tôi!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *