Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn là ác mộng của bất kì người phụ nữ nào. Vì thế, không quá khó hiểu khi trên các diễn đàn thẩm mỹ các phương pháp trẻ hóa, xóa nếp nhăn vùng mắt luôn được các chị em quan tâm. Đặc biệt là ngày nay, khi các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang dần trở nên gần gũi và được ủng hộ thì việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để vùng mắt luôn tươi trẻ là cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Các phương pháp xóa nếp nhăn vùng mắt bằng phẫu thuật

 • Căng da thái dương

Căng da thái dương là thủ thuật làm trẻ hóa da, làm căng da vùng mặt từ đuôi mắt đến chân tóc, nhờ đó, các vết nhăn vùng mắt, dấu chân chim cũng được loại bỏ hết. Đối với kỹ thuật này, đường cắt phẫu thuật sẽ được thực hiện dưới chân tóc nên bạn không phải lo lắng các vết sẹo thẩm mỹ sẽ bị nhìn thấy. Nếu được thực hiện đúng phương pháp, căng da thái dương có thể khiến bạn trẻ hơn từ 8 đến 10 tuổi.

xóa nếp nhăn vùng mắt

 • Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi có thể được thực hiện bán phần hoặc toàn vùng mặt. Căng da mặt nội soi giúp giải quyết dứt điểm các dấu hiệu lão hóa da và nếp nhăn vùng mắt. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ chỉ rạch 3 đường nhỏ ở 2 bên thái dương và một đường nhỏ phía trên trán phía trong chân tóc để cho dụng cụ nọi soi vào và thực hiện căng da mặt. Phương pháp này không tuy vẫn phải bóc tách da nhưng có một ưu điểm vượt bật so với các phương pháp căng da truyền thống là không để lại sẹo và thời gian lành da cũng nhanh hơn.

xóa nếp nhăn vùng mắt

 • Căng da vùng mắt bằng chỉ để xóa nếp nhăn vùng mắt

Tuy không được phổ biến như các phương pháp xóa nếp nhăn khác, nhưng căng da bằng chỉ đã và đang là xu hướng xóa nếp nhăn mới đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với cơ chế kích thích các collagen tự nhiên được sản sinh ra để phục hồi và tái tạo cấu trúc da hư tổn, giúp da trẻ hóa một cách tự nhiên, căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là phương pháp làm đẹp và xóa các nếp nhăn trên mặt và vùng mắt an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ có thể áp dụng với hầu hết các vùng da trên cơ thể, tùy theo mong muốn và khả năng chi trả, bạn có thể lựa chọn căng da bằng chỉ tại đâu và bao nhiêu cho phù hợp.

xóa nếp nhăn vùng mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là trào lưu làm đẹp mới

Nếu như trước đây, cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ còn xa lạ và còn bị kì thị với nhiều người thì ngày nay phẫu thuật đã được nhìn nhận bằng ánh mắt thiện cảm hơn, và không thể phủ nhận, nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều đặc biệt là giới ca sĩ, người mẫu và những doanh nhân cần giữ hình tượng tươi trẻ, đầy sức sống. Một trong những nhu cầu nổi bật nhất là xóa nếp nhăn vùng mắt, vì đôi mắt luôn giữ vai trò quan trọng, là điểm nhấn tạo nên sức hút cho khuôn mặt.

Được biết đến là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi ngày, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tiếp đón hàng trăm khách hàng có nhu cầu xóa nếp nhăn vùng mắt. 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *