Trẻ hóa nhờ căng da trán nội soi

Những nếp nhăn vùng trán không những làm bạn luôn trông có vẻ mệt mỏi mà còn làm khuôn mặt bạn già đi trông thấy. Căng da trán nội soi giúp bạn xóa đi những vết nhăn đáng ghét này, phục hồi khuôn mặt trẻ trung, không còn dấu vết của thời gian.

Căng da trán là phương pháp làm đẹp mới dành cho những người bận rộn, không có thời gian và kiên nhẫn để sử dụng các phương pháp trẻ hóa da lâu dài và dành cho những trường hợp lão hóa da nặng, những vết nhăn sâu, không thể cải thiện bằng những cách thức thông thường. Căng da trán nội soi được thực hiện nhanh chóng mà không để lại biến chứng hay bất kì vết sẹo nào, giúp phải đẹp lấy lại tuổi xuân nhanh chóng và hiệu quả

căng da trán nội soi

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da trán nội soi

  • Loại bỏ vùng da chùng nhão và những vết nhăn trên trán nhanh chóng chỉ với 1 lần phẫu thuật.
  • Không đau, không để lại sẹo.

căng da trán nội soi

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Căng da trán nội soi có thể thực hiện cùng lúc với các phẫu thuật khác như căng da mặt, phẫu thuật mí mắt, giúp tiết kiệm thời gian, lấy lại nét đẹp hài hòa, cân đối cho bạn chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Căng da trán nội soi tại Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phương pháp căng da trán được thực hiện theo đúng theo đúng quy trình của bộ y tế và được thực hiện tại phòng vô trùng nhằm mang lại sự an toàn và phòng tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Quy trình căng da trán nội soi được thực hiện như sau:

căng da trán nội soi
Mô phỏng quy trình căng da trán
   • Bước 1: Thăm khám và xác định mức độ nhăn da vùng trán
   • Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cho khách hàng nhằm đáp ứng được suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.
   • Bước 3: Gây tê cục bộ và tiến hành phẫu thuật căng da. 
   • Bước 4: Băng ép da bằng loại băng đặc biệt để cố định da

Căng da trán nội soi là thủ thuật thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản, không xâm lấn nên khách hàng có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Trong thời gian đầu vùng da trán có thể ít cảm giác nhưng sau khoảng 2 tháng sẽ trở lại bình thường. Để có kết quả tốt, bạn nên uống thuốc và thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời giữ vệ sinh vết thương, không để thấm nước trong thời gian đầu. Nếu có bất kì triệu chứng nào nghi ngờ, nên đến khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ để được hướng dẫn giải quyết ngay.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *