Tổng hợp các phương pháp thẩm mỹ mắt to

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phản ánh mọi suy nghĩ trong bạn. Thế nên, không khó hiểu khi bỗng dưng, một người bị đánh giá không tốt bởi đôi mắt trông quá dữ hoặc kém duyên. Thường những nạn nhân phải nhận các phán xét vì đôi mắt không được thiện cảm là những người có mắt nhỏ, hí. Để khắc phục vấn đề này, thật ra cũng không quá khó, những phương pháp thẩm mỹ mắt to dưới đây có thể là cứu cánh cho bạn đấy.

 Những phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện nay

Một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt to được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay là nhấn mí mắt. Sở dĩ được xem là lựa chọn số 1 vì nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng, không phải bóc tách nên không tác động nhiều đến cấu trúc vùng xung quanh mắt. Bệnh nhân cũng không cần phải mắt nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với những người còn trẻ, da chưa bị lão hóa. Nhấn mí mắt thường chỉ có tác dụng trong khoảng vài năm, tùy theo cơ địa mỗi người.
phẫu thuật mắt to

Sau nhấn mí mắt thì cắt mí mắt là lựa chọn của phần lớn chị em khi muốn sở hữu đôi mắt to tròn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt. Sau đó loại bỏ phần da và mỡ thừa tích tụ trên mí mắt rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cắt mí mắt có tác dụng trong các trường hợp tạo mắt 2 mí, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, mắt nhiều mí, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

thẩm mỹ mắt to

 • Mở rộng góc mắt để làm mắt to đẹp hơn

Được ít người biết đến hơn, phẫu thuật mở rộng góc mắt cũng được không ít chị em lựa chọn. Đây là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp vào nếp rẻ quạt ở góc trong hoặc góc ngoài mắt (có trường hợp kết hợp cả hai) để mở rộng mắt theo chiều ngang làm mắt trông dài và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, Tùy theo từng trường hợp, các bác sĩ sẽ cân nhắc mở rộng góc mắt chếch lên, hoặc xuống, hay mở rộng góc mắt theo chiều ngang, ngoài việc tăng thêm độ dài cho mắt, còn làm ánh nhìn của bạn trở nên sắc sảo hoặc nhìn hiền hơn.

phẫu thuật mắt to

Cần lưu ý gì khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật mắt to nói riêng thực hiện trên vùng mặt, tác động trực tiếp đến sức khỏe và diện mạo của bạn. Vì vậy, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín là điều bạn nên làm trước tiên khi quyết định thực hiện. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, bạn cần chú ý về vệ sinh vết thương và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả như mong muốn.

Hiện nay, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được bộ y tế cấp phép, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt giúp chị em tự tin hơn với diện mạo của mình. Để biết thêm thông tin về các phương pháp thẩm to, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *