Tìm hiểu về phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong đang là một trong những phương pháp làm đẹp cho mắt đang được phái đẹp ưu chuộng. Về cơ bản, mở rộng góc mắt cũng nhằm mục đích giúp mắt trở nên to đẹp và rõ ràng hơn nhưng phương pháp này lại mở rộng mắt theo chiều ngang chứ không theo chiều dọc như một số phương pháp khác.

Hiểu chung về phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong

Về cấu tạo chung, tại góc mắt mỗi người đầu có một phần da căng ngang khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt. Tùy theo cấp độ, nếu nếp rẻ quạt càng lớn thì phần mắt bị che phủ càng nhiều lằm mắt bị thu hẹp lại, những trường hợp nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong to có thể làm khoảng cách của 2 mắt cách xa nhau, làm mất đi sự cân đối trên khuôn mặt. Mở rộng khóe mắt trong là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp bạn giải quyết hết vấn đề này bằng cách cắt bỏ phần da thừa ở nếp rẻ quạt và thay đổi chiều dài mí mắt, giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn và cân xứng với khuôn mặt hơn.

mở rộng khóe mắt trong

Mở rộng góc mắt được thực hiện thế nào

Thông thường, khoảng cách giữa 2 góc mắt trong được xem là chuẩn khi nằm trong khoảng 3-3.6cm. Sau khi đo đạc các tỉ lệ trên khuôm mặt, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phẫu thuật phù hợp. Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong được thực hiện khoảng 60-90 phút, bao gồm các bước theo tiêu chuẩn của bộ y tế:

Tìm hiểu về phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong 2
Tìm hiểu về phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong*
 • Bước 1: Sau khi đo, bác sĩ xác định các tỉ lệ chuẩn và đánh dấu các điểm để chỉnh góc mắt về vị trí thích hợp.
 • Bước 2: Bác sĩ gây tê khu vực chuẩn bị phẫu thuật.
 • Bước 3: Bác sĩ rạch một đường nhỏ qua khóe mắt ở mí mắt dưới mở rộng khóe mắt trong. Sau đó cắt bỏ phần da thừa và kéo góc mắt về vị trí đã được định sẵn rồi dùng chỉ thẩm mỹ cố định lại vết thương.
mở rộng khóe mắt trong
Các diễn viên Hàn Quốc cũng lựa chọn mở rộng khóe mắt trong để đôi mắt long lanh, hấp dẫn hơn

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong là một tiểu phẫu tương đối đơn giản nên việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần giữ vệ sinh vết thương, tránh tiếp xúc với nước và bụi bẩn, tránh các tác động ngoại lực vào mắt. Ngoài ra, cũng như bất kì phẫu thuật nào khác, trong thời gian đầu, bạn nên trách sử dụng các loại thực phẩm có chứa nhiều đạm như nếp, thịt gà, bò, trứng và rau muống để tránh hình thành sẹo lồi và các vết thâm sậm màu tại vết phẫu thuật. Nên theo dõi diễn tiến của vết thương thường xuyên, nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào, nên gặp bác sĩ để được chuẩn đoán và điều trị kịp thời.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *