Tìm hiểu phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt Morpheus 3D

Hầu hết khách hàng khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ thường băn khoăn các đặc điểm mới trên khuôn mặt có hài hòa với các đường nét các có không, phải chỉnh sửa như thế nào để hài hòa với tổng thể mà không phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution được đánh giá là thành tựu nổi bật trong ngành thẩm mỹ giúp khách hàng không phải đắn đo, lo lắng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc ra đời là bước đột phá trong việc cải tiến công nghệ, giúp cho khách hàng có thể thấy được hình ảnh toàn bộ gương mặt của mình trong không gian 3 chiều, biết được nên nâng mũi S line cao thêm bao nhiêu mm là phù hợp, cũng như sau nhấn mắt 2 mí sẽ ra sao, sau phẫu thuật hàm hô, móm sẽ như thế nào, sau gọt góc hàm, trượt cằm và gọt mặt V Line có đẹp không. Việc ứng dụng phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt Morpheus 3D trong phẫu thuật chính là giải pháp thích hợp giúp khách hàng xóa bỏ những lo lắng về kết quả chỉnh sửa khuôn mặt, tránh phải sửa đi sửa lại nhiều lần vì kết quả không phù hợp. Tại Việt Nam, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm đầu tiên và cũng là sở hữu độc quyền phần mềm ưu việt này.

Những tính năng nổi bật của phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution

 • Phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt:

Phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution có chức năng chỉ rõ cho người dùng những đặc điểm chưa thực sự phù hợp với khuôn mặt dựa theo các tỉ lệ chuẩn đã được nghiên cứu trước đó.  Phần mềm này đóng vai trò quan trọng trong việc gợi ý cho khách hàng những đặc điểm không tương xứng cũng như những khuyết điểm trên gương mặt mà bạn cần phải chăm chút hoặc sửa đổi.

phần mềm 3D Morpheus

 • Dự đoán trước khuôn mặt sau phẫu thuật:

Với phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus khách hàng có thể xem trước được khuôn mặt mình sau khi chỉnh sửa sẽ như thế nào mà không cần phải tưởng tượng một cách mơ hồ. Bên cạnh đó, nhờ những hình ảnh trực quan trên máy tính, bạn cũng có thể dễ dàng tham vấn với bác sĩ những đặc điểm mà mình mong muốn được sở hữu. Từ đó bác sĩ có thể tư vấn, giải thích những đặc điểm đó có thích hợp hay không hoặc sử dụng phương án nào thích hợp. Phần mềm giúp khách hàng và bác sĩ có thể phối hợp dễ dàng hơn để đạt kết quả phẫu thuật thẩm mỹ như mong muốn.

phần mềm morpheus 3d
Diễn viên Lan Phương được tư vấn các đặc điểm trên gương mặt bằng phần mềm phân tích khuôn mặt Morpheus 3D
 • Cung cấp các số liệu chính xác:

Sau khi phân tích, chỉnh sửa ảo trên khuôn mặt, phần mềm phân tích khuôn mặt 3D Morpheus cho phép xuất ra các số liệu chính xác về khuôn mặt cũ và mới. Dựa vào các số liệu này, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích lần nữa để đưa ra kế hoạch điều trị chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân và các điều kiện an toàn trong phẫu thuật khuôn mặt.

phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt morpheus 3d

Với mục tiêu mang đến những dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam. Việc ứng dụng phần mềm xem trước khuôn mặt tại trung tâm được xem là một bước tiến nổi bật trong ngành thẩm mỹ, giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng mà không phải đi đâu xa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. cho hỏi khi chụp hình để xem gương mặt sau chỉnh sửa thì khi phẫu thuật Bs sẽ làm giống như hình hay chỉ tương đương thôi?

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Sau khi đã thỏa thuận với bệnh nhân về chi tiết cần sửa tren phần mềm Morpheus, BS phẫu thuật sẽ căn cứ vào hình đó phân tích và giải thích cho bệnh nhân hiều phần nào làm được, phần nào không làm được, cho nên phần nào mà làm được sẽ cho ra kết quả gần như là giống bạn nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *