Thẩm mỹ lấy mỡ mắt đánh bật dấu hiệu tuổi tác

Song hành cùng với tuổi tác lớp da vùng mắt xuất hiện các dấu hiệu kém đàn hồi và rũ xuống, đồng thời, các túi mỡ mắt cũng ngày càng phình to thêm khiến đôi mắt bạn lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, kém linh hoạt. Thẩm mỹ lấy mỡ mắt là phương pháp giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung và xua tan các dấu hiệu lão hóa.

phẫu thuật lấy mỡ mắt
Bọng mỡ vung mắt làm mắt luôn có vẻ năng nề và buồn ngủ

Những túi mỡ bên trên và dưới mắt là dấu hiệu làm bạn trông có vẻ mệt mỏi và già đi so với tuổi. Một số người còn có túi mỡ mắt xuất hiện sớm do thói quen thức khuya và sinh hoạt thiếu khoa học. Phẫu thuật lấy mỡ mắt có thể thực hiện riêng lẻ lấy mỡ phía trên hoặc dưới mắt, có trường hợp còn kết hợp cả hai. Những ưu điểm mà phẫu thuật lấy mỡ mắt mang lại đó là:

 • Phần mí mắt không còn bọng mỡ, trở nên nhẹ nhàng, thanh tú hơn
 • Mắt trông trẻ trung hơn.
 • Không còn các dấu hiệu lão hóa

Làm gì trước khi phẫu thuật lấy mỡ mắt?

Trước khi phẫu thuật lấy mỡ mắt bạn sẽ được các bạn sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn nên cho bác sĩ biết những mong muốn của mình về đôi mắt để các bác sĩ có thể tính toán và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Quy trình thẩm mỹ lấy mỡ mắt được thực hiện thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mắt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành bóc tách phần mỡ thừa vùng mắt.

 quy trình lấy mỡ mắt

 • Đối với mỡ thừa phía trên mắt

Vết rạch sẽ được thực hiện trùng với nếp nhăn tự nhiên của nếp mi để sau khi loại mỡ thừa sẽ không để lại sẹo xấu.

 • Đối với mỡ thừa dưới mắt

Vết rạch sẽ trùng với đường nhăn trực thuộc mi mắt dưới, sau khi loại mỡ thừa và được khẫu bằng loại chỉ thẩm mỹ mỏng, vết rạch sẽ biến mất tự nhiên, không còn dấu vết của thẩm mỹ lấy mỡ mắt.

Thẩm mỹ lấy mỡ mắt có đau không?

Sau phẫu thuật lấy mỡ mắt, tùy vào cơ địa từng người mắt có thể sưng và bầm tím khoảng  tuần, nhưng sẽ giảm dần và mất hẳn sau đó. Để hạn chế đau và sưng bầm, bạn nên chườm đá liên tục trong những ngày đầu và tránh trang điểm hoặc tác động mạnh vào vùng mắt.

phẫu thuật lấy mỡ mắt
Phẫu thuật lấy mỡ mắt giúp phục hồi đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phẫu thuật lấy mỡ mắt được thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của nhiều trang bị y tế heienj đại giúp các thao tác được thực hiện nhanh chóng và giảm xâm lấn đến mức tối đa giúp vết thương mau lành. Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ uy tín số 1 giúp bạn phục hồi đôi mắt thanh xuân trẻ trung nhanh chóng.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *