Suýt mất cằm vì muốn giống Phạm Băng Băng

Cô gái trẻ Tiểu Lạc tại Trung Quốc vừa hú vía vì sắp bị gọt mất cằm do tiêm chất độn vào cằm để giống Phạm Băng Băng. Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, cô gái này đã tự ý làm đẹp mà không theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Theo trang QQ của Trung Quốc vừa đưa tin, Tiểu Lạc là một fan của nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Phạm Băng Băng, vì quá đam mê vẻ đẹp cuốn hút của thần tượng, cô quyết định tiêm chất làm đầy vào cằm để cằm dài ra giống thần tượng của mình. Theo nhận định của từ bạn bè: Trước đây Tiểu Lạc có ngoại hình ưa nhìn, chỉ trừ chiếc cằm hơi ngắn, nhưng vẫn phù hợp với khuôn mặt của cô. Sau khi được giới thiệu từ bạn bè, Tiểu Lạc đã tự tiêm vào cằm loại dược liệu Peptide – được quảng cáo là có khả năng làm tăng trưởng các tế bào tự thân, giúp cằm trở nên dài và nhọn hơn.

Suýt mất cằm
Tự ý tiêm chất độn cằm để cằm dài nhọn như Phạm Băng Băng

Suýt mất cằm vì chất độn phát triển không ngừng

Đầu tháng 10/2015, chiếc cằm của Tiểu Lạc bắt đầu có sự thay đổi làm khuôn mặt cô trở nên dài và thon gọn hơn. Tuy nhiên, vui mừng chưa lâu thì cô nhận ra, chiếc cằm mới của mình cứ tiếp tục phát triển và không có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí, chiếc cằm mới này kéo dài đến mức khiến vùng da của cô căng cứng và có dấu hiệu rạn nứt do chiếc cằm quá khổ.

Suýt mất cằm
Hình ảnh Tiểu Lạc trước và sau khi tiêm chất độn cằm

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhận thấy sự bất thường này, Tiểu Lạc vô cùng lo sợ và quyết định đến bệnh viện để điều trị. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết phải tiến hành phẫu thuật ngay. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ lấy ra từ cằm cô một vật cứng như đá và có kích thước to bằng ngón tay cái. Tuy nhiên, những rắc rối mà cô gặp phải khi tiêm chất độn cằm vẫn chưa dừng lại khi chiếc cằm của cô vẫn tiếp tục dài ra. Theo bác sĩ điều trị chất liệu độn cằm đã phát triển cùng với phần da thịt của cơ thể, vì vậy, nếu phẫu thuật lần nữa, rất có thể Tiểu Lạc phải cắt bỏ toàn bộ phần cằm.

Suýt mất cằm
Chất làm đầy phát triển kết dính vào cằm
Suýt mất cằm
Vật cứng như đá được lấy ra từ cằm Tiểu Lạc

Bài học đắt giá về tự ý làm đẹp

Đẹp là mơ ước của hầu hết mọi người, tuy nhiên, không vì thế mà bạn bất chấp tất cả để sửa đổi những khuyết điểm trên cơ thể. Trường hợp của Tiểu Lạc là bài học đắt giá cho những chị em thích làm đẹp mà không tham khảo qua ý kiến bác sĩ. Hiện nay, với sự phát triển cao của ngành y tế, việc dùng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn không còn quá xa lạ. Nhưng để làm được điều này, bạn cần lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín cũng ekip bác sĩ chuyên nghiệp để có thể tư vấn và thực hiện phẫu thuật an toàn.

Những thắc mắc thường gặp khi hút mỡ eo
Nên chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để làm đẹp an toàn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những trung tâm đi đầu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị y tế tối tân cùng các quy trình phẫu thuật chuẩn được bộ y tế cấp phép với các qui trình phẫu thuật an toàn. Nhớ rằng, lựa chọn đúng nơi, đúng ekip chính là điều kiện tiên quyết giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể mà không lo biến chứng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *