Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hô là hiện tượng răng hàm trên nhô ra nhiều so với hàm dưới làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và chức năng nhai. Nhiều người cho rằng, cách duy nhất để chữa hàm hô là niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng không khắc phục được tình trạng hô do hàm. Để khắc phục hô da hàm thì phương pháp tốt và hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật hàm hô. Dù kỹ thuật này đã rất phổ biến tại Hàn Quốc và các quốc gia khác nhưng tại Việt Nam, nhiều người vẫn còn ê ngại vì không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hiểu biết cơ bản xung quanh vấn đề này.

Phẫu thuật hàm hô được ứng dụng trong trường hợp nào?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp cải thiện tình trang ho da hàm được xem là hiệu quả hiện nay với thời gian phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.
phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Cũng như các loại phẫu thuật khác, phẫu thuật hàm hô cũng có thể có những biến chứng nhất định nếu được thực hiện không đúng qui trình và phương pháp. Hiện nay, không nhiều các trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế để thực hiện phẫu thuật hàm hô. Với quy trình thực hiện phẫu thuật hàm hô được cấp phép bởi bộ y tế và sự tư vấn, kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên gia lĩnh vực răng miệng Nguyễn Quang Tiến, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít trung tâm được đánh giá cao cả về nhân lực và cơ sở vật chất, được khách hàng tin cậy để thực hiện các ca phẫu thuật hàm hô an toàn và đẹp tự nhiên.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô an toàn tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ hàng đầu được các khách hàng đặt niềm tin cho những ca phẩu thuật làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, gọt mặt. Các ca phẫu thuật tại trung tâm đều được thực hiện tại phòng vô trùng hoặc các bệnh viện lớn với đầy đủ các loại máy móc tân tiến giúp theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe bạn trong suốt quá trình phẫu thuật nhằm để không xảy ra bất kì sự cố nào.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không
Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra, với ứng dụng phần mềm 3D vào phẫu chỉnh hàm hô, trung tâm sẽ cho giúp bạn dễ dàng hình dung được cá đường nét sau phẫu thuật nhờ kĩ thuật dựng hình 3D hiện đại. Bên cạnh đó, trung tâm còn sử dụng kĩ thuật phần tích xương và cấu trúc khuôn mặt khách hàng, việc này được thực hiện trước khi phẫu thuật nhằm cung cấp cho bác sĩ chính xác các dữ liệu về xương, hàm để các bác sĩ dễ dàng nhận định và thực hiện các thao tác chính xác từng milimet, hạn chế tổn thương và không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *