Những tiêu chuẩn đánh giá đôi mắt đẹp

Để đánh giá vẻ đẹp và tính cách của một người, đôi mắt thường được chú ý hơn cả. Nếu sở hữu một đôi mắt đẹp, hẳn bạn đã chiếm ưu thế lớn về ngoại hình trong mắt người đối diện. Hãy thử tìm hiểu những tiêu chuẩn đánh giá đôi mắt đẹp trong xã hội hiện đại ngày nay nhé.

Đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt

Hài hòa với tổng thể khuôn mặt là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá đôi mắt đẹp. Tiêu chuẩn đánh giá đôi mắt hài hòa được tính theo tỉ lệ vàng so với khuôn mặt như sau:  nếu chia chiều ngang của khuôn mặt thành 5 phần bằng nhau thì chiều dài mỗi mắt sẽ chiếm 1/5 tổng chiều ngang. Khoảng cách lí tưởng giữa 2 mắt là bằng độ rộng của cánh mũi. Ngoài ra, cặp chân mày dài thanh tú cùng với hàng mi cong dài cũng làm đôi mắt trở nên quyến rũ, cuốn hút hơn.

đôi mắt đẹp

Đôi mắt to tròn, long lanh

Đối với hầu hết mọi người, đôi mắt mở to, long lanh sẽ có một sức hút mãnh liệt với người đối diện. Mang đến cho bạn một sắc thái đầy tự tin và tràn đầy sức sống. Chính lí do này mà ngày nay, hầu hết các bạn gái đều lựa chọn đeo len để thay thế cho cặp kính dày cộm làm mắt bị dại và có cảm giác lờ đờ.

đôi mắt đẹp

Phần đuôi mắt hướng lên

Những người có đuôi mắt hướng lên thường tạo cho người đối diện cảm giác lạc quan và mạnh mẽ. Dễ nhận thấy rằng, xu hướng trang điểm ngày nay, các bạn gái thường về phần đuôi mắt chếch lên trên để khuôn mặt ấn tượng và rạng rỡ hơn.

Đôi mắt 2 mí rõ ràng

Đôi mắt 2 mí không những là điểm nhấn giúp mắt trở nên nổi bật mà còn có tác dụng to lớn cho việc ngăn chặn bụi rơi vào mắt, bảo vệ mắt trước những tác động của môi trường ngoài. Không khó để nhận thấy rằng, trong các xu hướng trang điểm, việc gắn mí giả, kẻ mí là bước quan trọng để tạo nên đôi mắt đẹp nổi bật. Đủ nhận thấy khát khao sở hữu đôi mắt 2 mí rõ đẹp của chị em.

đôi mắt đẹp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Không khó để sở hữu đôi mắt đẹp

Đó là khẳng định của bác sĩ khi nói đến ước mơ sở hữu đôi mắt đẹp của hầu hết mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Theo bác sĩ, hiện nay chỉ bằng một số kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản như nhấn mí mắt, cắt mí mắt, mở rộng góc mắt,… các bác sĩ thẩm mĩ đã có thể giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, để thực hiện mong muốn này, khách hàng cần chú ý lựa chọn những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn và thực hiện phẫu thuật an toàn.

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ và cũng là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đầu tư cơ sở hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với các phòng khám, phòng tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn hợp tác với nhiều bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *