Miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D

Là Trung tâm làm đẹp độc quyền sở hữu Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D dành tặng đến tất quý khách hàng tháng “Miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D” từ ngày 121/12/2016 – 30/11/2016.

Morpheus 3D là Hệ thống máy chụp và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt được ứng dụng phổ biến ở hầu hết các Bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc. Và tính đến thời điểm hiện tại, Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ làm đẹp đầu tiên cũng là duy nhất tại Việt Nam đưa công nghệ hiện đại này vào tất cả dịch vụ chỉnh sửa khuôn mặt như nâng mũi S line, gọt cằm V line, cắt mắt hai mí,…

miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên phần mềm Morpheus 3D

Miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D

Các bạn hãy đến Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D từ 21/12/2016 – 21/01/2016 để được trải nghiệm Miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D.

mien-phi-chinh-sua-khuon-mat-bang-phan-mem-morpheus-3d-7

Miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D

Từ ngày 21/12/2016 – 21/01/2016 khi đến Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quý khách hàng không chỉ được các Chuyên gia Thẩm mỹ trực tiếp thực hiện “Chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D Miễn phí ” mà còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm:

Tặng ngay 5 triệu cho khách hàng chỉnh sửa khuôn mặt như nâng mũi S line, trượt cằm, tạo hàm V line

Giảm 20% cho các dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo, phẫu thuật hàm hô hoặc móm do xương, cằm lẹm, góc hàm bạnh, gò má cao, tạo mắt hai mí khắc phục tình trạng mắt 1 mí và bọng mỡ thừa

Các bạn hãy dành vài phút tham khảo thông tin và đăng ký để là một trong những khách hàng may mắn nhận phần quà giá trị của Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé!

mien-phi-chinh-sua-khuon-mat-bang-phan-mem-morpheus-3d-7

Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D – Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Dáng mũi mới được hình thành liệu có phù hợp với khuôn mặt hay nâng mũi cao lên bao nhiêu: 2 mm, 3 mm, 5 mm, 7 mm… là phù hợp và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt là điều trăn trở không chỉ của khách hàng mà còn của cả các Bác sĩ thẩm mỹ. Bởi vậy, việc biết trước khuôn mặt như thế nào sau khi phẫu thuật là 1 điều vô cùng tuyệt vời đối với khách hàng cũng như đội ngũ Bác sĩ.

miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên phần mềm Morpheus 3D

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp dựa trên hình ảnh phân tích của phần mềm Morpheus 3D

Thực tế, có không ít khách hàng yêu cầu nâng mũi cao thêm 7 mm hay 8 mm, nhưng sau khi phẫu thuật nâng mũi xong thấy cao quá, không phù hợp với gương mặt Á Đông và dễ bị nhận biết là mũi sửa, lại đến yêu cầu Bác sĩ lấy ra, đặt lại sụn mới chỉ cao 2 hay 3 mm. Nhưng được một thời gian, khách hàng lại tìm đến Bác sĩ nhờ lấy sụn cũ ra và thay bằng sụn mũi mới cao 5 mm vì nghĩ rằng nâng mũi 2 hay 3 mm thấp quá.

Khi gặp phải vấn đề này cả Bác sĩ lẫn khách hàng đều rất khổ sở. Nếu Bác sĩ mất thời gian, tốn vật liệu, thì khách hàng phải chịu đau đớn nhiều lần mà mũi cũng không đẹp như mong muốn do phẫu thuật nhiều lần có thể gây ra xơ hóa da, da vùng mũi bị sưng, cứng, thậm chí có thể bị sẹo, gây biến dạng mũi.

miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên phần mềm Morpheus 3D

Chỉnh sửa khuôn mặt Miễn phí trên Hệ thống Camera và phần mềm Morpheus Aesthetic Solution 3D 

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, hãng Morpheus – Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời hệ thống Camera và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution. Đây là bước đột phá trong việc cải tiến công nghệ thẩm mỹ, giúp cho khách hàng có thể thấy được hình ảnh toàn bộ gương mặt của mình trong không gian 3 chiều, biết được nên nâng mũi S line cao thêm bao nhiêu mm là hợp lý ? Sau nhấn mắt 2 mí sẽ ra sao? Tiến hành phẫu thuật hàm hô, móm xong sẽ như thế nào? Hay sau gọt góc hàm, trượt cằm và gọt mặt V line có đẹp không?

Đây chính là ưu điểm vượt trội của Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D trong quá trình chỉnh sửa khuôn mặt, giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn như mong đợi của khách hàng. Đặc biệt, công nghệ tiên tiến này đã hỗ trợ tích cực cho Bác sĩ trong quá trình thăm khám và lên phác đồ phẫu thuật một cách chính xác hơn, nhanh chóng hơn.

Chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là Trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus – Hàn Quốc để dự đoán khuôn mặt sau phẫu thuật.

miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên phần mềm Morpheus 3D

Phẫu thuật tạo cằm V line và nâng mũi S line đẹp tự nhiên nhờ phần mềm Morpheus 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Sau khi chỉnh sửa  khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D, đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ và Bác sĩ của Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ in ra 1 hình ảnh dự đoán sau phẫu thuật cùng bảng phân tích các đường nét của khách hàng đã cân đối theo các tỉ lệ vàng trên khuôn mặt chưa? Từ đó, Chuyên gia đưa ra giải pháp và liệu trình chỉnh sửa hiệu quả cho từng khách hàng.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm Miễn phí Công nghệ chỉnh sửa khuôn mặt trên Hệ thống máy chụp và phần mềm Morpheus 3D cùng các Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

mien-phi-chinh-sua-khuon-mat-bang-phan-mem-morpheus-3d-7

Chương trình diễn ra từ 21/12/2016 – 21/01/2016 tại Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, số 536-538-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Tp. HCM.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *