Hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không?

Bắp tay là phần thường xuyên tích mỡ mà lại khó tiêu giảm nhất, do đó chị em rất muốn có một cách nhanh gọn để “xử lí” khu vực này. Công nghệ hút mỡ và căng da bắp tay hiện đại là giải pháp hiệu quả, nhưng câu hỏi được nhiều người đặt ra là hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không. 

Hút mỡ và căng da bắp tay thực hiện thế nào?

Trong khi có nhiều cô gái tự tin diện những bộ váy quyến rũ, khoe trọn bờ vai mềm, thì một số người lại chưa bao giờ dám tự thưởng cho mình niềm vui đó, chỉ vì vùng bắp tay nhũn nhão và đầy mỡ.

Hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không? 1
Hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không*

Công nghệ hút mỡ bắp tay và căng da ra đời đã mang đến niềm vui cho rất nhiều người. Giải pháp này sử dụng kỹ thuật hút mỡ nội soi Laser Lipo. Đây là thiết bị hiện đại ngày nay về hút mỡ, sử dụng bước sóng laser an toàn để hóa lỏng mỡ ở vùng bắp tay và hút ra dễ dàng theo ống chuyên dụng.

Đặc biệt, công nghệ này đã được cải tiến hiện đại hơn, nên vừa mang lại thẩm mỹ như ý vừa mang lại an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. 

Với vùng da bắp tay bị nhão, có nhiều phần da thừa cả trước và sau khi hút mỡ, thì bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, sau đó căng da để giúp vùng da này săn chắc, đàn hồi.

Hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không? 2
Công nghệ Laser Lipo rất an toàn, không gây tổn thương*

Hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không?

Hút mỡ và căng da bắp tay chỉ thực hiện thao tác xâm lấn rất nhỏ để loại bỏ phần mỡ và da thừa, do đó những nguy hiểm có thể gặp phải trong khi thực hiện là rất nhỏ. Hơn nữa, nếu được thực hiện tại những trung tâm chất lượng, đủ các điều kiện thực hành như Bộ Y tế quy định, thì việc hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không bạn không cần phải lo lắng nữa.

Hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không? 3
Giảm mỡ bắp tay đúng nơi thì không hề nguy hiểm *

Tại sao khi thực hiện tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm độ an toàn và hiệu quả?

Kỹ thuật hiện đại

Kỹ thuật hút mỡ bằng Laser Lipo hiện đại với sóng siêu âm có thể đi sâu vào vùng mỡ dày, phân hủy mở thành dịch lỏng có thể hoà tan trong máu và dễ hút ra bên ngoài. Do đó không làm mỡ thừa tích tụ lại, không gây chấn thương các mô phụ cận như mạch máu, vùng cơ…

Trang thiết bị tối tân, đầy đủ

Tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, việc thực hiện hút mỡ sẽ được thực hiện tại phòng ốc hiện đại, vô trùng. Ngoài ra, thiết bị thăm khám, chẩn đoán 3D sẽ giúp các bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ và da thừa cánh tay, kiểm tra sức khỏe bệnh nhân một cách chuẩn xác. Do đó:

 • Biết bạn có đủ sức khỏe để thực hiện, không có sơ suất gì trong quá trình phẫu thuật.
 • Thiết bị giúp thực hiện hút mỡ và căng da bắp tay nhanh chóng, chuẩn xác, không gây chảy máu nhiều hay tổn thương vùng bắp tay.
Hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không? 4
Trang thiết bị hiện đại tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn*

Đội ngũ chuyên gia lành nghề

Để thực hiện phẫu thuật mà không phải băn khoăn hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không, thì vai trò của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng, nếu không muốn nói là chủ chốt nhất. 

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài và đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca hút mỡ, căng da bắp tay. Do đó bạn có thể yên tâm khi làm đẹp cho mình tại đây. 

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tuân theo các quy định của Bộ Y tế về quy trình thực hiện, vì vậy sẽ giúp cho việc hút mỡ bắp tay và căng da chuẩn xác, hiệu quả, an toàn và loại trừ được những nguy cơ có thể xảy ra như đau đớn, sẹo xấu…

Nếu như được kiểm soát tốt và xử lí khéo léo, hút mỡ và căng da bắp tay nguy hiểm không sẽ không còn là điều mà bạn phải lo lắng nữa. Việc này phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn cân nhắc và lựa chọn cơ sở thực hiện thế nào trước khi quyết định phẫu thuật, để cho kết quả được như ý và an toàn.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *