Hình ảnh trước sau phẫu thuật cười hở lợi

Một nụ cười tỏa nắng không những giúp bạn xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện mà còn làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nụ cười tỏa sáng, nhiều người còn gặp phải hiện tượng cười hở lợi làm mất tự tin trong giao tiếp. Với sự phát triển vượt bật của ngành thẩm mỹ hiện nay, việc chữa cười hở lợi không còn quá khó khăn. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau phẫu thuật cười hở lợi tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Hình ảnh trước sau phẫu thuật cười hở lợi

Hình ảnh trước sau phẫu thuật cười hở lợi
Phẫu thuật cười hở lợi giúp khách hàng khắc phục cười hở lợi 4cm

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật cười hở lợi tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có gì đặc biệt?

Khác với những trung tâm khác, trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao, trung tâm còn có sự hợp tác của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha. Sự kết hợp này nhằm đảm bảo kết quả phẫu thuật cười hở lợi của bạn không những đạt hiệu quả về thẩm mỹ, mà các chức năng nhai của răng cũng không bị ảnh hưởng hoặc các di chứng do phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sự đầu tư máy móc hiện đại cùng với các công nghệ mới luôn được cập nhật và cải tiến không những cũng là yếu tố góp phần nâng cao chất lượng cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ, là yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *