Độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn

Độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn là phương pháp an toàn giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, thon gọn đẹp chuẩn hàn quốc chỉ trong trong 40 phút, khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, không để lại sẹo, không đau. 

Vậy độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn được tiến hành thế nào và độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn có gây nguy hiểm không? tất cả sẽ được giải đáp trong bài sau.

Độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn là gì

Độn cằm v line đẹp an toàn

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn là phương pháp phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… .nhũng khuyết điểm trên làm cho khuôn mặt trở nên thô, không cân xứng . Phương pháp độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, thon gọn như ý mà không gây biến chứng, không để lại sẹo, đem lại an toàn cao.

Quy trình độn cằm v line đẹp an toàn được thực hiện như thế nào

Độn cằm v line đẹp an toàn

Tư vấn thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, tiểu sử bệnh lý ,để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

Độn cằm v line đẹp an toàn

Chụp x quang trước phẫu thuật

Trước khi  phẫu thuật độn cằm v line  khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm , cấu trúc xương hàm, hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật độn cằm v line đẹp an toàn

Trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm v line, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Độn cằm v line đẹp an toàn

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho để độ cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo  Phẫu thuật độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn là một tiểu phẫu với một đường cắt nhỏ nên không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.  

Quá trình phẫu thuật độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, đem lại tính an toàn và mang lại hiệu quả cao

Phẫu thuật độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn  có nguy hiểm không?

Độn cằm v line đẹp an toàn

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn không hề nguy hiểm. Độn cằm v line đẹp an toàn là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến,tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật độn cằm v line

Mặt khác phương pháp phẫu thuật độn cằm v line đẹp an toàn sử dụng chất liệu độn chất lượng xuất xứ từ Mỹ và Đức, không gây kích ứng,không tạo biến chứng, đem lại cho bạn hiệu quả cao và an toàn.

Độn cằm v line đẹp an toàn

Độn cằm v line đẹp an toàn với công nghệ Hàn là phương pháp hiệu quả hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng không gây nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả điều trị cao.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *