Đăng ký Ngày Hội Thẩm Mỹ Mắt

Trải nghiệm Thẩm mỹ mắt hai mí “chuẩn” Hàn chỉ với 4,8tr. Ngoài ra, còn có cơ hội MIỄN PHÍ 100% chi phí thẩm mỹ mắt tại Ngày hội thẩm mỹ mắt diễn ra ngày 8/10/1016 tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

 

dang-ky-ngay

Nhấn mí mắt bằng chỉ Collagen là công nghệ làm đẹp được chứng nhận độc quyền tại Trung tâm phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Là phương pháp sử dụng chỉ Collagen có độ tương thích cao với cơ thể luồn qua mí mắt, tạo mắt hai mí rõ ràng. Nhấn mí mắt bằng chỉ Collagen phù hợp với người đang sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều, đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như ý.

Khi bước qua tuổi 30, tuổi tác và các tác nhân xấu dễ khiến da rơi vào tình trạng lão hóa. Cắt mắt hai mí thẩm mỹ “chuẩn” Hàn là phương pháp điều trị hiệu quả vùng mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, xuất hiện bọng mắt và xụp mí… Cắt mắt hai mí thẩm mỹ “chuẩn” Hàn giúp trả lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không biến chứng và cũng không ảnh hưởng đến thị lực. Mặt khác, khi không còn những vùng da chùng, mỡ thừa xấu xí, đôi mắt của bạn cũng sẽ thêm tươi tắn và muôn phần trẻ trung.

dang-ky-ngay

Hãy nắm bắt cơ hội được trải nghiệm dịch vụ Thẩm mỹ mắt “chuẩn” Hàn chỉ với 4,8tr và cơ hội bốc thăm MIỄN PHÍ thẩm mỹ mắt chỉ trong 1 ngày 8/10/2016 tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. ĐĂNG KÍ NGAY!

 

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *