Cơn sốt cắt mắt to bùng nổ trong giới trẻ

Những năm gần đây, không khó để nhận thấy hình ảnh các ngôi sao Hàn Quốc với đôi mắt tròn xinh lung linh, đều mà trước đây rất hiếm thấy bởi Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có tỉ lệ “mắt một mí” bẩm sinh rất cao. Với sự phát triển cao của ngành thẩm mỹ, Hàn Quốc là nơi ra đời của phong trào cắt mắt to và hiện nay, trào lưu này đã lan rộng ra khắp thời giới, đặc biệt là trong giới trẻ. Tại Việt Nam, phong trào này cũng đang bùng nổ mãnh liệt.

Trào lưu cắt mắt to tại Hàn Quốc

cat-mat-to-1
Đôi mắt to long lanh của các ngôi sao Hàn Quốc làm giới trẻ mê mẩn

Được biết đến là “cường quốc” thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mắt to tại Hàn Quốc phổ biến đến nỗi mà hầu như người dân không còn xem đó là phẫu thuật nữa mà là một trong những phương pháp làm đẹp thông thường. Thậm chí, phẫu thuật cắt mí mắt còn được chọn làm món quà để tặng con cái khi đạt thành tích cao trong học tập, hầu hết các thiếu niên Hàn Quốc đều được khuyến khích thực hiện cắt mí mắt.

cat-mat-to
Tại Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to được khuyến khích thực hiện khi học xong cấp 3 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả trước sau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trào lưu cắt mí mắt hàn Quốc xâm nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây nhờ sự bùng nổ của truyền thông và điện ảnh Hàn Quốc. Hình ảnh các diễn viên Hàn Quốc với đôi mắt 2 mí to tròn trở thành mong ước của bất kì cô gái nào. Nếu như trước đây, để sở hữu đôi mắt to đẹp như các diễn viên Hàn, bạn phải lặn lội đến xứ sở Kim chi xa xôi thì ngày nay, với sự ra đời của cơ sở thẩm mỹ uy tín được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc thì ước mơ nâng cấp vẻ bề ngoài của chị em cũng không còn quá xa nữa. Tại Việt Nam, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được đánh giá là một trong những trung tâm đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống phòng khám, phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng các quy trình làm đẹp an toàn đã được bộ y tế cấp phép.

Làn sóng cắt mắt to sẽ còn phát triển

Cắt mắt to là phương pháp thẩm mỹ toàn diện cho mắt và là sự kết hợp giữa các phương pháp: Bấm mí mắt, cắt mí, mở rộng khóe mắt trong hay khóe mắt ngoài, giúp tạo hình mắt 2 mí rõ ràng, cân đối và hài hòa hóa với gương mặt. Tùy theo mong muốn và ngoại hình tự nhiên của từng khách, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn các phương pháp mở rộng mắt phù hợp.

cắt mắt to
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nếu bạn chưa hài lòng về gương mặt hiện tại và muốn thay đổi theo hướng tích cực, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *